TP.HCM: Bắn pháo hoa kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4

TP.HCM: Bắn pháo hoa kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4
HHT - UBND TP.HCM cho biết, tối 30/4/2018, thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại hai điểm.

Đây là hoạt động này nhằm kỷ niệm Ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Kinh phí của hoạt động sẽ được xã hội hóa, không dùng ngân sách. Chương trình cũng được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình TP.HCM (HTV).

Có hai điểm tổ chức bắn pháo hoa là điểm tầm cao tại hầm Thủ Thiêm (quận 2), điểm tầm thấp tại công viên Đầm Sen (quận 11). Thời gian từ 21h đến 21h15.

TP.HCM: Bắn pháo hoa kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 1

Ngoài hoạt động trên, thành phố còn thực hiện trang trí ánh sáng từ ngày 23/4 đến 17/6 tại các tuyến đường trung tâm như Lê Duẩn, Nguyễn Huệ, Phạm Ngọc Thạch, cùng các hoạt động văn hóa văn nghệ khác.

Về hoạt động thể thao, Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức Giải Việt dã truyền thống 30/4 lần thứ 42 tại tuyến đường Hoàng Sa và Trường Sa. HTV tổ chức cuộc đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 30.

Trước đó, trong ngày 29/4, thành phố sẽ tổ chức các đoàn đi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP (Đồi không tên) và Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược - Củ Chi cùng nhiều nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn thành phố.

TP.HCM: Bắn pháo hoa kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4 ảnh 2

Cũng vào ngày này lãnh đạo thành phố sẽ tổ chức dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM, Bảo tàng Tôn Đức Thắng và công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.