TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa
HHT - Khi tín hiệu thông báo tàu hoả sắp đi qua, nhân viên gắc chắn đường tàu cũng đang hạ thanh chắn nhưng chiếc xe ô tô vẫn cố tình vượt.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30’ tối 1/6 tại nơi giao nhau giữa đường sắt Bắc Nam và đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên khi có tín hiệu tàu hoả chuẩn bị lưu thông qua, nhân viên gác đường tàu tại khúc giao với đường Nguyễn Kiệm bắt đầu hạ thanh chắn ngang đường xuống.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 1

Thanh chắn đường bị ô tô húc văng. 

Bất ngờ, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang  BKS 51F-545.XX lao đến húc văng thanh chắn đường. Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục kéo thanh chắn sang phía bên kia đường ray. Đúng lúc này đoàn tàu cũng vừa lao tới.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 2

Cơ quan công an làm việc với tài xế xe 7 chỗ húc văng thanh chắn đường. 

May mắn cho tài xế xe ô tô 7 chỗ và những người dừng chờ khi chiếc xe này đã ra khỏi khu vực đường ray, không gây cản trở đoàn tàu. Sự cố không gây thiệt hại về người nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn đường sắt.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 3

Sau sự cố, nhân viên gác tàu dùng dây thừng thay cho thanh chắn mỗi khi có tàu chạy qua. 

Theo ghi nhận của PV Infonet tại hiện trường, thanh chắn đường bị ô tô tông cong vòng, trụ điện gần đó bị nghiêng. Sau khi sự cố xảy ra, nhân viên gác đường tàu phải sử dụng dây thừng thay thanh chắn mỗi khi có tàu hoả chạy qua.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 4

Giao thông trên đường Nguyễn Kiệm bị ùn tắc nghiêm trọng vì sự cố. 

Mặc dù đường Nguyễn Kiệm là đường một chiều, tuy nhiên sự cố xảy ra trong giờ cao điểm đã khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng công an và CSGT địa phương cũng đã có mặt lập biên bản hiện trường, điều tiết giao thông.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.