TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa
HHT - Khi tín hiệu thông báo tàu hoả sắp đi qua, nhân viên gắc chắn đường tàu cũng đang hạ thanh chắn nhưng chiếc xe ô tô vẫn cố tình vượt.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30’ tối 1/6 tại nơi giao nhau giữa đường sắt Bắc Nam và đường Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên khi có tín hiệu tàu hoả chuẩn bị lưu thông qua, nhân viên gác đường tàu tại khúc giao với đường Nguyễn Kiệm bắt đầu hạ thanh chắn ngang đường xuống.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 1

Thanh chắn đường bị ô tô húc văng. 

Bất ngờ, chiếc xe ô tô 7 chỗ mang  BKS 51F-545.XX lao đến húc văng thanh chắn đường. Chưa dừng lại, chiếc xe tiếp tục kéo thanh chắn sang phía bên kia đường ray. Đúng lúc này đoàn tàu cũng vừa lao tới.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 2

Cơ quan công an làm việc với tài xế xe 7 chỗ húc văng thanh chắn đường. 

May mắn cho tài xế xe ô tô 7 chỗ và những người dừng chờ khi chiếc xe này đã ra khỏi khu vực đường ray, không gây cản trở đoàn tàu. Sự cố không gây thiệt hại về người nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn đường sắt.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 3

Sau sự cố, nhân viên gác tàu dùng dây thừng thay cho thanh chắn mỗi khi có tàu chạy qua. 

Theo ghi nhận của PV Infonet tại hiện trường, thanh chắn đường bị ô tô tông cong vòng, trụ điện gần đó bị nghiêng. Sau khi sự cố xảy ra, nhân viên gác đường tàu phải sử dụng dây thừng thay thanh chắn mỗi khi có tàu hoả chạy qua.

TP.HCM: Bất chấp cảnh báo, ô tô cố tình vượt húc văng thanh gác chắn tàu hỏa ảnh 4

Giao thông trên đường Nguyễn Kiệm bị ùn tắc nghiêm trọng vì sự cố. 

Mặc dù đường Nguyễn Kiệm là đường một chiều, tuy nhiên sự cố xảy ra trong giờ cao điểm đã khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng công an và CSGT địa phương cũng đã có mặt lập biên bản hiện trường, điều tiết giao thông.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm