TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021

HHT - Đêm Giao thừa 31/12, đêm nhạc "Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown 2021" đã diễn ra thành công với loạt sân khấu hết sức ấn tượng đến từ dàn nghệ sĩ hàng đầu V-Pop. 
Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 trải qua 3 chương. 

Chương I mang tên Âm nhạc vẫn tiếp diễn đại diện cho sức sống, đam mê và sự sáng tạo chưa bao giờ đầu hàng trước thử thách. Các gương mặt trẻ của V-Pop như Minh, Mỹ Anh, Tuimi, Vsoul, Wxrdie, Lyricist đã làm nóng sân khấu bằng tiết mục mở màn ấn tượng.

Nữ ca sĩ Lynk Lee dành tặng khán giả ca khúc Buồn Thì Cứ Khóc Đi. Với sáng tác này, Lynk Lee muốn gửi đi thông điệp bất cứ nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua đi, chỉ cần bạn cho bản thân đủ thời gian. 

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 1 Lynk Lee

Vùng Ký ỨcCứ Chill Thôi là hai bản hit mà nhóm Chillies mang tới Virtual Countdown Lights 2021. Với khả năng vừa hát vừa chơi nhạc cụ, có thể nói những chàng trai này là một màu sắc độc đáo của chương trình. 

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 2 Nhóm Chillies

Xuất thân từ hai chương trình truyền hình về rap hot nhất của năm, 3 cái tên ICD, Tlinh và MCK cho thấy năng lượng tuổi trẻ và sự bùng nổ của mình trên sân khấu với tiết mục rap kết hợp. 

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 3 MCK, ICD và Tlinh

Ở chương II - Tình yêu vẫn tiếp diễn, chương trình tiếp nối với khoảnh khắc bày tỏ tình yêu và sự tri ân đến với những người hùng không áo choàng giữa đời thường. 

Hai tiết mục về gia đình là Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè của Thụy Bình & Su Brothers cùng Mẹ của ca sĩ Bích Ngọc được gửi gắm bằng những giọng ca quá đỗi ngọt ngào, truyền cảm. 

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 4 Thụy Bình và Su Brothers

UNI5 - gà cưng của Ông Cao Thắng - Đông Nhi cho thấy khả năng làm chủ sân khấu cùng khả năng hát live “chuẩn” với ca khúc Nói Dối Cả Thế Giới Vì Em

Ghen Cô Vy - ca khúc làm mưa làm gió trong năm qua với vũ điệu rửa tay nổi tiếng toàn cầu được Quang Đăng và Min đem đến sân khấu Virtual Countdown Lights 2021

Vẫn giọng hát trầm ấm cùng hình ảnh điềm tĩnh bên cây đàn, Thanh Bùi có một tiết mục đầy cảm xúc trước thềm năm mới, hòa giọng cùng Hoàng Quyên Idol trong ca khúc We are one

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 5 UNI5
TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 6

Min và Quang Đăng

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 7 Thanh Bùi và Hoàng Quyên Idol

Diễn ra ở những giây phút cận kề khoảnh khắc giao thừa nên chương III - Cuộc sống vẫn tiếp diễn, chính là phần thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, đẩy cảm xúc của khán giả, khiến mọi người phải vỡ òa với âm nhạc, ánh sáng cũng như những phần trình diễn “máu lửa” nhất.

Binz, Min và Hoàng Thuỳ Linh là những cái tên tạo nên sự bùng nổ cho chương trình. Trở lại ở chương 3, Min thể hiện bản hit của mình trong năm qua là Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu.

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 8 Binz

Chàng rapper hot nhất V-Pop năm 2020 thể hiện 2 bản hit Gene Big City Boi gây bão suốt thời gian qua. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh không hề kém cạnh khi tái hiện lại không gian đậm chất văn học qua 2 tiết mục trình diễn liên tục Kẻ Cắp Gặp Bà Già cùng ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe.  

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 9 Hoàng Thùy Linh

Như một kết thúc đẹp, giàu ý nghĩa nhân văn, lan truyền sự ấm áp cho một năm 2020 đầy thử thách, Lễ Hội Ánh Sáng 2021 gửi gắm thông điệp: Mọi khó khăn rồi sẽ đi qua, hạnh phúc không ở đâu xa, và sự kết nối, tình yêu thương của con người với nhau luôn là liều thuốc chữa lành mọi thứ. 

TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 10
TP.HCM: Binz, Hoàng Thùy Linh, Min... “thắp sáng” Lễ hội countdown đón chào năm 2021 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm