TP.HCM: Cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ tối 13, 14/1 và đây là lộ trình thay thế

TP.HCM: Cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ tối 13, 14/1 và đây là lộ trình thay thế
HHT - Từ 18h đến 22h các ngày 13 và ngày 14/1, cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ nhằm phục vụ các hoạt động kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu Cải lương của TP.HCM.

Ngày 9/1, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã có thông báo việc phân luồng giao thông tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ trong ngày 13 và 14/1/2019 nhằm phục vụ tổ chức các hoạt động “Kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu Cải lương" (1918-2018).

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ các ngày 13 và ngày 14/1, cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng), Quận 1.

TP.HCM: Cấm xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ tối 13, 14/1 và đây là lộ trình thay thế ảnh 1
Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo đó, Sở GTVT cũng đưa ra các lộ trình thay thế để thuận tiện cho việc di chuyển của người dân. 

Lộ trình thay thế đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng như sau, lộ trình 1: Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng.

Lộ trình 2: Lê Thánh Tôn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn, lộ trình 1: Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi - đường Pasteur - Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - Hai Bà Trưng - Lê Thánh Tôn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!