TP.HCM: Cháy hàng hơn 5.000m2 nhà xưởng tại KCN Nhị Xuân

TP.HCM: Cháy hàng hơn 5.000m2 nhà xưởng tại KCN Nhị Xuân
HHT - Vụ cháy xuất phát từ một nhà xưởng sản xuất ghế tại khu công nghiệp Nhị Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Sau đó, đám cháy lan rộng ra hàng ngàn m2 lân cận.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 3/8, nhiều công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp Nhị Xuân thì phát hiện khói, lửa nghi ngút nên hô hoán. Họ chạy lại thì thấy khói bao trùm cả khu vực, lực lượng chữa cháy tại chỗ dùng nước tiếp cận nhưng không “ăn thua”.

TP.HCM: Cháy hàng hơn 5.000m2 nhà xưởng tại KCN Nhị Xuân ảnh 1

Nhiều đồ đạc bên trong xưởng bị thiêu rụi, ngay sau đó cũng lan rộng ra và bao trùm cả khu vực. Đám cháy mạnh và lan nhanh, cột khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét.

Nhận tin báo, cảnh sát PCCC TP.HCM điều nhiều đơn vị có mặt tại hiện trường để dập lửa.

TP.HCM: Cháy hàng hơn 5.000m2 nhà xưởng tại KCN Nhị Xuân ảnh 2

Cảnh sát tiếp cận nhiều hướng để dập lửa, ngăn không cho cháy lan. Do vụ cháy khá lớn nên lực lượng gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận.

Theo ghi nhận, có ít nhất 3 nhà xưởng bị đổ sập tường và mái tôn. Nhiều tài sản bị thiêu rụi. Đến hơn 16h cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

TP.HCM: Cháy hàng hơn 5.000m2 nhà xưởng tại KCN Nhị Xuân ảnh 3

Đại tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Hướng dẫn chỉ đạo PCCC (thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM) cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã cháy hơn 5.000 m2 nhà xưởng. “Tại hiện trường có 40 xe chữa cháy chuyên dụng và 270 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa” - đại tá Nhật nói.

TP.HCM: Cháy hàng hơn 5.000m2 nhà xưởng tại KCN Nhị Xuân ảnh 4

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ. 

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.