TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố
HHT - Ngoài những hình ảnh xúc động, lời cảm ơn được đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân, nhiều lái xe UberMoto ở TP.HCM đã tụ tập, diễu hành trên đường phố trong ngày chia tay Uber.

Kể từ ngày 8/4, Uber sẽ chính thức dừng mọi hoạt động tại thị trường Việt Nam, điều này khiến cho không ít đối tác tài xế tiếc nuối. Dù đã biết thông tin từ trước cũng như chuẩn bị tinh thần chuyển sang ứng dụng khác để mưu sinh, tuy nhiên nhiều lái xe UberMoto tại TP.HCM vẫn tỏ ra hụt hẫng khi chia tay ứng dụng này.

Trên mạng xã hội Facebook, từ hôm qua đến nay nhiều tái xế UberMoto tại TP.HCM đã thể hiện tình cảm của mình đối với ứng dụng gắn bó lâu nay.

Anh S.H (ngụ quận 10, TP.HCM) cho biết đã tham gia chạy UberMoto được gần 5 tháng với hơn 1.000 cuốc xe. Tuy là thành viên mới nhưng anh H. cũng rất buồn khi phải chia tay ứng dụng này.

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 1

Tài xế UberMoto tại TP.HCM tụ tập chuẩn bị diễu hành chia tay Uber vào sáng 8/4. 

Trong khi đó, anh N.H, một tài xế tham gia chạy UberMoto từ những ngày đầu tiên cho rằng cách giải quyết thắc mắc và các quyền lợi cho tài xế của Uber khá tốt, nhanh nhạy. Anh H. chia sẻ có lần anh được Uber thưởng tiền vì đã mang trả đồ của hành khách để quên.

“Uber đã đón nhận khi mình vừa bị thất nghiệp, gặp khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn Uber đã giúp những người như tôi có thêm thu nhập, cảm ơn Uber đã mang lại những giá trị cho chúng tôi”, anh K.T chia sẻ trên một nhóm tài xế UberMoto bên cạnh những hình ảnh chia tay Uber của các tài xế khác.

Như một lời tạm biệt Uber, từ tối 7/4 nhiều tài xế UberMoto hoạt động tại TP.HCM đã hẹn nhau sáng 8/4 sẽ tụ tập diễu hành trên đường phố. Đúng như kế hoạch, từ sáng đến trưa 8/4 nhiều tốp tài xế UberMoto đã tập hợp lại với đồng phục của hãng và di chuyển thành từng nhóm trên đường phố TP.HCM.

Đối với khách hàng, ngày 7/4 Uber đã gửi email nhắc lại thông báo hãng sẽ ngừng các hoạt động kinh doanh và hoàn tất chuyển giao sang nền tảng công nghệ Grab vào ngày 8/4. Uber khuyến cáo, để việc di chuyển của hành khách luôn thuận tiện thì vui lòng tải ứng dụng Grab và đăng ký sử dụng. 

Một số hình ảnh tái xế UberMoto trong ngày chia tay Uber

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 2

Các tài xế chụp ảnh lưu niệm với đồng phục Uber.

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 3

Hình ảnh những ngày đăng ký tham gia trở thành đối tác của Uber được nhắc đến như một kỷ niệm. 

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 4

Tài xế UberMoto lưu giữ chiếc áo đồng phục của Uber làm kỷ niệm. 

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 5

Một tài xế chụp ảnh kỷ niệm trước khi chia tay Uber

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 6

Nhiều tài xế UberMoto ở TP.HCM tập trung sáng 8/4...

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 7

... và hẹn nhau diễu hành trên đường phố trong bộ đồng phục quen thuộc. 

TP.HCM: Chia tay Uber, tài xế UberMoto diễu hành trên đường phố ảnh 8

Nhiều tài xế cho biết việc diễu hành như một hành động nhằm cảm ơn những gì Uber đã mang lại cho họ trong thời gian vừa qua. 

Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm