Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

TP.HCM: Đoàn viên Gen Z háo hức đón chờ chiến dịch ý nghĩa "Xuân Tình Nguyện 2023"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiến dịch “Xuân Tình Nguyện” tại TP. Hồ Chí Minh là dịp để các bạn trẻ thành phố thực hiện những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, mang lại những món quà đầu Xuân tới cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Mùa Xuân là mùa của những lời chúc ý nghĩa, là thời điểm mỗi người đều muốn thể hiện sự quan tâm, yêu thương tới những người thân yêu của mình. Chiến dịch Xuân Tình Nguyện được tổ chức hằng năm vào mùa Xuân tại TP. Hồ Chí Minh là dịp để các bạn trẻ thực hiện những lời chúc năm mới bằng những hành động ý nghĩa như một món quà đầu Xuân dành đến những mảnh đời kém may mắn, lan toả Xuân ấm áp, yêu thương tới mọi người.

TP.HCM: Đoàn viên Gen Z háo hức đón chờ chiến dịch ý nghĩa "Xuân Tình Nguyện 2023" ảnh 1

“Xuân Tình Nguyện” năm 2022 đã thu hút sự tham gia của gần 50.000 chiến sĩ, tình nguyện viên. (Ảnh: VGP/ Nguyễn Kim)

Chiến dịch năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng đặc biệt vì không chỉ lan tỏa những hành động tốt đẹp, lối sống văn minh, sẻ chia, chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán mà còn là hoạt động thiết thực, chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Các tình nguyện viên cũng vô cùng háo hức và sẵn sàng với 4 chương trình ý nghĩa: “Xuân tự hào”, “Xuân sẻ chia”, “Xuân chiến sĩ” và “Tết văn minh”.

TP.HCM: Đoàn viên Gen Z háo hức đón chờ chiến dịch ý nghĩa "Xuân Tình Nguyện 2023" ảnh 2

Những tình nguyện viên mong muốn mang nhiệt huyết tuổi trẻ hoá thành những hành động yêu thương. (Ảnh: VGP/ Nguyễn Kim)

Những hoạt động trong các chương trình vô cùng thiết thực nhằm lan tỏa yêu thương như: Gói bánh chưng, hiến máu tình nguyện, thăm trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi, hỗ trợ con em chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các trạm, chốt, đồn Biên phòng… Đây đều là những hành động tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vì thế, những tình nguyện viên đều rất hăng hái, mong chờ được “gửi” yêu thương tới mọi người. Để mang đến không khí Xuân yêu thương một cách trọn vẹn nhất, những món quà tinh thần như chương trình âm nhạc, văn nghệ cũng được tổ chức trong sự mong đợi của mọi người.

TP.HCM: Đoàn viên Gen Z háo hức đón chờ chiến dịch ý nghĩa "Xuân Tình Nguyện 2023" ảnh 3

Những hoạt động thiết thực mang ý nghĩa to lớn. (Ảnh: VGP/ Nguyễn Kim)

“Tự hào 15 mùa Xuân chiến dịch”, tự hào 15 năm lan tỏa yêu thương, mang Tết đến mọi nhà là tinh thần của chiến dịch năm nay. Tham gia chiến dịch chính là chung tay giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, giúp đỡ người dân, thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ. Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm nay sẽ diễn ra từ ngày 17/12/2022 đến ngày 19/1/2023 với ước vọng mang Tết ấm no đến mọi nhà.

TP.HCM: Đoàn viên Gen Z háo hức đón chờ chiến dịch ý nghĩa "Xuân Tình Nguyện 2023" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.