TP.HCM: Học sinh trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nhảy lầu tự vẫn

TP.HCM: Học sinh trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nhảy lầu tự vẫn
HHT - Trong hôm nay 12/4, trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến (Q.Tân Bình, TP.HCM) sẽ gặp mặt báo chí để thông tin về sự việc một học sinh của trường nhảy lầu tự vẫn ngay tại trường.

Hiện Công an Q.Tân Bình đã tiếp nhận và điều tra sự việc nam sinh của trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến (trụ sở P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM) là em H.T.C. nhảy lầu tự vẫn. Em C. là học sinh lớp 10 nội trú của trường, quê ở Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng sớm ngày 11/4, vào giờ học sinh nội trú tập thể dục buổi sáng thì giáo viên của trường thấy em C. đứng trên mái tôn lầu 4 dãy phòng học. Nhiều giáo viên và học sinh khuyên can em C. nhưng không được, em chỉ đứng cười và khóc. Sau đó em lùi lại rồi lao về phía trước, nhảy xuống sân trường.

Mọi người lập tức đưa em đi cấp cứu. Được biết, em C. tử vong trước khi vào bệnh viện. Thi thể của em đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

TP.HCM: Học sinh trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến nhảy lầu tự vẫn ảnh 1

Theo cơ quan công an, trước khi tự tử, nam sinh có để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung áp lực về học tập từ gia đình.

Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM với tỷ lệ đậu Đại học rất cao và thường nằm trong Top những trường của TP.HCM có điểm thi Đại học cao nhất và cũng là trường có số lượng Thủ khoa, Á khoa cao nhất nhì cả nước. Năm 2017, trường tư thục Nguyễn Khuyến là một trong những trường THPT đạt kỷ lục về Thủ khoa, Á khoa vào trường Đại học với 162 Thủ khoa, Á khoa.

Trường từng được xem là "hiện tượng" khi thu hút học sinh không chỉ ở thành phố mà còn ở các tỉnh về học với đầu vào khắt khe. Yêu cầu về học tập, kỷ luật của trường cũng cực kỳ nghiêm khắc để theo đuổi mục tiêu học sinh đỗ Đại học.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.