TP.HCM: Hơn 1000 bạn trẻ xếp hàng từ sáng sớm để giao lưu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng Chủ Nhật ngày 24/7, buổi giao lưu ký tặng cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã thu hút khoảng 1.000 bạn trẻ đến tham dự. Nhiều bạn đã đến từ rất sớm để xếp hàng lần lượt vào nhận chữ ký cũng như tham gia các hoạt động thú vị trong chương trình "Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký cho bạn đọc - Bay vào thế giới tuổi thơ".

Hưởng ứng Hội sách thiếu nhi TP.HCM 2022, sáng Chủ Nhật 24/7, NXB Trẻ đã tổ chức buổi giao lưu, ký tặng cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với khoảng 1.000 bạn đọc tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

TP.HCM: Hơn 1000 bạn trẻ xếp hàng từ sáng sớm để giao lưu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 1

Chương trình được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Ảnh: Minh Đăng

Chương trình mang tên "Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký cho bạn đọc - Bay vào thế giới tuổi thơ". Ngoài cơ hội nhận chữ ký tặng từ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bạn đọc còn được tham gia những hoạt động thú vị như công bố và trao giải cuộc thi "Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh", thưởng thức nhạc phim Mắt BiếcTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, bạn Thủy (TP.HCM) cho biết cô bạn đã đọc sách của tác giả Nguyễn Nhật Ánh từ những năm cấp Hai. Cuốn sách khiến cho Thủy cảm động nhất đó là quyển Ngồi khóc trên cây vì đây là thời điểm cô bạn bắt đầu rung rinh trước những xúc cảm đầu đời và Thủy đã bắt gặp chính mình trong quyển sách ấy.

TP.HCM: Hơn 1000 bạn trẻ xếp hàng từ sáng sớm để giao lưu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 2

Ngoài cơ hội nhận chữ ký tặng từ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bạn đọc còn được tham gia những hoạt động thú vị. Ảnh: Minh Đăng

Cô bạn chia sẻ thêm, Ngồi khóc trên cây là quyển sách mà Thủy hy vọng sẽ được chuyển thể thành phim. Chia sẻ về tác giả Nguyễn Nhật Ánh, Thủy bày tỏ: "Thời gian qua chú luôn đồng hành cùng độc giả và cho độc giả những góc nhìn mới của tuổi thơ và cống hiến hết mình cho văn học Việt Nam."

Đến với màu sách của tác giả Nguyễn Nhật Ánh chưa lâu nhưng cậu bạn 2K6 Sơn Thạch (trường Phổ Thông Năng Khiếu, ĐHQG TP.HCM) rất ấn tượng với cách xây dựng nhân vật trong tác phẩm.

TP.HCM: Hơn 1000 bạn trẻ xếp hàng từ sáng sớm để giao lưu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 3

Sơn Thạch tham gia buổi ký tặng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ảnh: Minh Đăng

Là "dân chuyên Lý", Sơn Thạch cho biết những quyển sách của tác giả Nguyễn Nhật Ánh đã truyền nguồn cảm hứng cho Sơn Thạch "thêm mê" Văn học.

Nhân dịp này, NXB Trẻ cũng chính thức giới thiệu hai bộ boxset "Thời thơ ấu dài lâu" gồm 24 tác phẩm Nguyễn Nhật Ánh lần đầu tiên được đóng hộp "xịn xò" cùng với bản in màu, bìa cứng đặc biệt tác phẩm nổi tiếng Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ của nhà văn.

TP.HCM: Hơn 1000 bạn trẻ xếp hàng từ sáng sớm để giao lưu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 4

Nhiều bạn đến từ sớm để chờ được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách. Ảnh: Minh Đăng

TP.HCM: Hơn 1000 bạn trẻ xếp hàng từ sáng sớm để giao lưu cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm