TP.HCM: Lễ bế giảng đặc biệt khiến teen trường Quốc tế Việt Úc không khỏi bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, học sinh tại khu vực TP.HCM không thể đến trường để dự lễ bế giảng như mọi năm. Với mong muốn tổ chức một lễ bế giảng đặc biệt, trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) có hành động khiến các học sinh trường không khỏi bất ngờ: Khen và trao thưởng... tại nhà.

Không chỉ đảm bảo phòng ngừa dịch COVID-19, lễ bế giảng "mang về nhà" của trường Quốc tế Việt Úc (VAS) còn đem đến những niềm vui bất ngờ cho học sinh. "Thần dân" VAS đã và đang được BGH cùng các thầy cô đến khen thưởng tận nhà - “mang” lễ bế giảng đến từng nhà của học sinh, thay vì dự lễ bế giảng ở trường như mọi năm.

TP.HCM: Lễ bế giảng đặc biệt khiến teen trường Quốc tế Việt Úc không khỏi bất ngờ ảnh 1

Teen VAS không khỏi bất ngờ khi thầy cô "mang" lễ bế giảng tận nhà cho các bạn.

Hành trình nhiều ý nghĩa này đã nhận được sự hỗ trợ và chào đón nồng nhiệt của phụ huynh VAS ở cả 7 cơ sở. Anh Dương Thành Nghĩa (phụ huynh học sinh) chia sẻ: “Thông điệp thật hay - Nếu học sinh không thể đến trường, nhà trường sẽ đến với các em. Hy vọng, năm tới dịch sẽ được khống chế, các bạn được bước lên bục danh dự để nhà trường không phải tốn nhiều công sức, đường xá xa xôi để đến với các bạn nữa”.

TP.HCM: Lễ bế giảng đặc biệt khiến teen trường Quốc tế Việt Úc không khỏi bất ngờ ảnh 2

Lễ bế giảng đặc biệt ý nghĩa với teen VAS khi có sự tham gia của thầy cô lẫn gia đình.

Bạn có thể xem thêm buổi lễ bế giảng đặc biệt này tại đây:

Lễ bế giảng đặc biệt của VAS năm nay còn là bài học thực tế quý giá mà nhà trườn muốn gửi gắm tớio các em học sinh. Ông Marcel van Miert (Chủ tịch điều hành VAS) chia sẻ: Một lần nữa tôi mong các em hãy nhớ rằng, những kiến thức mà các em học được ngày hôm nay chưa hẳn sẽ còn hữu ích trong tương lai nhưng chính tinh thần và thái độ sẵn sàng ứng biến của các em sẽ làm được điều đó.”

TP.HCM: Lễ bế giảng đặc biệt khiến teen trường Quốc tế Việt Úc không khỏi bất ngờ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm