TP.HCM: Mời bạn tham dự buổi giao lưu ra mắt sách “Vòng quanh thế giới board game”

HHT - Một chương trình giao lưu đong đầy vị Tết đang đợi bạn cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn. 

Bạn sẽ được gặp những người anh em trong cộng đồng board game, cùng chơi với nhau những ván game đậm chất văn hóa Việt Nam như Lên Mâm, Hội Phố, Kinh Lược, đặc biệt nhất là thử vận may với game Thần tượng và game Vòng quanh thế giới - phụ kiện hấp dẫn được đính kèm ngay trong sách Vòng quanh thế giới board game.

Hãy mặc một chiếc áo dài thật xinh, vì hôm đó cũng đã là ngày 18 tháng Chạp, cận Tết làm rồi. Hãy để BTC chụp tặng bạn những bức hình thật đẹp để thay avatar nhé!

TP.HCM: Mời bạn tham dự buổi giao lưu ra mắt sách “Vòng quanh thế giới board game” ảnh 1

Bạn sẽ được nghe những giao lưu, chia sẻ từ nhóm Ngũ Hành Games và các anh chị trong ngành sản xuất board game, để hiểu hơn về ngành công nghiệp board game, biết cách các bộ board game ăn khách ra đời như thế nào, và cùng học cách làm ra một bộ board game của chính mình nữa. 

BTC đã chuẩn bị sẵn rất nhiều quà để mời bạn đến tham gia và chơi các mini game ngay trên sân khấu, và quà tặng là 10 bộ board game Hội Phố, 5 bộ board game Siêu Thú Ngân Hà, 10 ly MisThy và phụ kiện dây đeo MisThy mới cứng. 

Một ngày hội của các tín đồ board game đang đợi bạn lúc 14g30 chiều thứ Bảy ngày 30/1/2021 tại Nhà sách FAHASA Tân Định (387-389 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM)

TP.HCM: Mời bạn tham dự buổi giao lưu ra mắt sách “Vòng quanh thế giới board game” ảnh 2

Bộ quà tặng dành riêng cho bạn đọc bấm “Tham gia” ở Event trên page Hoa Học Trò Magazine và Ngũ Hành Games, chỉ cần đến với sự kiện là bạn sẽ được nhận ngay:

Voucher 1 triệu đồng cho khóa học Phá Băng Trong Giao Tiếp đến từ Học viện Sun&Moon của MC Thanh Thảo Hugo.

Code mua hàng 100.000 đồng của Younik.vn để bạn tha hồ mua sản phẩm của những nhân vật nổi tiếng như MisThy, Thỏ Bảy Màu, Lớp Học Mật Ngữ, Quỳnh Aka…

Huy hiệu tròn xinh của Ngũ Hành Games.

Và cơ hội mua sách tại FAHASA với mức ưu đãi hấp dẫn nữa. Cùng đến chơi thôi!

Mời bạn đăng ký tham gia buổi giao lưu TẠI ĐÂY.

Nhân dịp ra mắt sách, FAHASA ưu đãi giảm giá 10% tựa "Vòng Quanh Thế Giới Board Game" chỉ trong ngày 30/1 tại sự kiện (Nhà sách FAHASA Tân Định, TP.HCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm