TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu

HHT - Vừa qua CLB Truyền thông và Báo chí SPREAD thuộc trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP.HCM đã thực hiện một dự án chất lượng, hứa hẹn sẽ khiến rất nhiều trái tim "rung rinh".

SAY - “Song About Youth” là dự án thứ 3 trong chuỗi dự án mùa Hè thường niên No Brakes của CLB Truyền thông và Báo chí SPREAD, đồng thời chính thức khép lại 3 năm hoạt động của sự kiện này. 

TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 1   TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 2 Bộ ảnh khiến cho mọi trái tim đều rung rinh nhớ về tình đầu.
SAY là câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Khang và Nhiên. Hai bạn trải qua một vài biến cố lớn nhỏ, dần nảy sinh tình cảm với đối phương; nhưng vì để giữ cho đoạn tình bạn ấy được tiếp tục, cả hai đều chọn cách giữ kín tình cảm mới chớm nở trong lòng.
Có thể dễ dàng thấy được: Khang và Nhiên chính là hình ảnh của tình cảm tuổi trẻ trong mỗi chúng ta. Chắc hẳn ai cũng đã từng có một thời say đắm hình bóng ai đó, nhưng vì rất nhiều lý do: không đủ dũng khí, không biết người đó có tình cảm với mình không, hoặc là vì vẫn tiếp tục muốn làm bạn của nhau.
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 3 Bộ ảnh đã tái hiện kỉ niềm về những mối tình đầu dở dang nhưng cũng rất đẹp đẽ. 
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 4 Còn nhìn vẻ đẹp của hai bạn này thì lại quá "đau tim".
Bên cạnh sự trau chuốt về mặt nội dung, SAY còn tạo cho mình một sự hút mắt nhờ vào visual trong trẻo và cả “phản ứng hóa học” của hai người mẫu chính. Được biết, cả hai bạn Phương Uyên và Quốc Minh đều là học sinh của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, riêng Quốc Minh đã sớm hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2020 trước khi đồng ý góp mặt vào dự án.
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 5  Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 6 Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 7 Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
Ngoài No Brakes 3 - SAY, trong năm học vừa qua, SPREAD cũng đã là nhà sản xuất của rất nhiều dự án lớn nhỏ như chiến dịch gây quỹ Mùa trăng yêu thương, câu chuyện về mối tình đơn phương Chấm Phẩy, dự án Valentine hay đóng vai trò đơn vị truyền thông cho các sự kiện của trường Nguyễn Hữu Cầu.
Với thế mạnh là cả hai mặt ngôn ngữ thu hút và sự sáng tạo về mặt hình ảnh, SPREAD hứa hẹn sẽ là nơi “ra lò” của những dự án tiềm năng khác trong năm học tiếp theo.
Theo Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: