TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu

HHT - Vừa qua CLB Truyền thông và Báo chí SPREAD thuộc trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP.HCM đã thực hiện một dự án chất lượng, hứa hẹn sẽ khiến rất nhiều trái tim "rung rinh".

SAY - “Song About Youth” là dự án thứ 3 trong chuỗi dự án mùa Hè thường niên No Brakes của CLB Truyền thông và Báo chí SPREAD, đồng thời chính thức khép lại 3 năm hoạt động của sự kiện này. 

TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 1   TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 2 Bộ ảnh khiến cho mọi trái tim đều rung rinh nhớ về tình đầu.
SAY là câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Khang và Nhiên. Hai bạn trải qua một vài biến cố lớn nhỏ, dần nảy sinh tình cảm với đối phương; nhưng vì để giữ cho đoạn tình bạn ấy được tiếp tục, cả hai đều chọn cách giữ kín tình cảm mới chớm nở trong lòng.
Có thể dễ dàng thấy được: Khang và Nhiên chính là hình ảnh của tình cảm tuổi trẻ trong mỗi chúng ta. Chắc hẳn ai cũng đã từng có một thời say đắm hình bóng ai đó, nhưng vì rất nhiều lý do: không đủ dũng khí, không biết người đó có tình cảm với mình không, hoặc là vì vẫn tiếp tục muốn làm bạn của nhau.
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 3 Bộ ảnh đã tái hiện kỉ niềm về những mối tình đầu dở dang nhưng cũng rất đẹp đẽ. 
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 4 Còn nhìn vẻ đẹp của hai bạn này thì lại quá "đau tim".
Bên cạnh sự trau chuốt về mặt nội dung, SAY còn tạo cho mình một sự hút mắt nhờ vào visual trong trẻo và cả “phản ứng hóa học” của hai người mẫu chính. Được biết, cả hai bạn Phương Uyên và Quốc Minh đều là học sinh của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, riêng Quốc Minh đã sớm hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2020 trước khi đồng ý góp mặt vào dự án.
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 5  Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 6 Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
TP.HCM: Ngất ngây với bộ ảnh chủ đề thanh xuân vườn trường của teen THPT Nguyễn Hữu Cầu ảnh 7 Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
Ngoài No Brakes 3 - SAY, trong năm học vừa qua, SPREAD cũng đã là nhà sản xuất của rất nhiều dự án lớn nhỏ như chiến dịch gây quỹ Mùa trăng yêu thương, câu chuyện về mối tình đơn phương Chấm Phẩy, dự án Valentine hay đóng vai trò đơn vị truyền thông cho các sự kiện của trường Nguyễn Hữu Cầu.
Với thế mạnh là cả hai mặt ngôn ngữ thu hút và sự sáng tạo về mặt hình ảnh, SPREAD hứa hẹn sẽ là nơi “ra lò” của những dự án tiềm năng khác trong năm học tiếp theo.
Theo Nguồn ảnh: CLB Truyền thông và Báo chí Spread
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội

HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.