TPHCM: Nhiều trường ĐH tổ chức cho sinh viên cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018

TPHCM: Nhiều trường ĐH tổ chức cho sinh viên cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018
HHT - Tiếp lửa cho các cầu thủ Việt Nam tại ASIAD 2018, nhiều trường đại học ở TP.CM tổ chức cho sinh viên và giảng viên cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam đá trận bán kết gặp Hàn Quốc vào chiều nay.

Hôm qua (28/8), Trường ĐH Công nghệ TP.HCM thông báo tổ chức tiếp sóng trực tiếp trận bán kết ASIAD 2018 giữa đội Olympic Việt Nam và Hàn Quốc tại sảnh B.

Ths Nguyễn Trần Ngọc Phương, Phó trưởng phòng Truyền thông và tư vấn tuyển sinh của nhà trường cho biết trường sẽ lắp màn hình LED 300 inch để phục vụ sinh viên cổ vũ tại sảnh B của trường do sinh viên vừa thi xong và đang học hè nên rất thuận lợi để xem trận đấu. Đối với những lớp đang học nhà trường sẽ cho nghỉ học 3 tiết cuối để cổ vũ. Bên cạnh đó, giúp cho không khí cổ động thêm hào hứng nhà trường cũng phát stiker cờ đỏ sao vàng miễn phí cho các sinh viên.

TPHCM: Nhiều trường ĐH tổ chức cho sinh viên cổ vũ Olympic Việt Nam đá bán kết ASIAD 2018 ảnh 1
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM sẽ được cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết ASIAD 2018.

Tương tự, để tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, ĐH Nguyễn Tất Thành cũng cho biết tiếp sóng trận cầu lịch sử giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc để toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên cùng tham gia. Buổi tiếp sóng sẽ được diễn ra tại hội trường ở 2 cơ sở quận 4 và quận 12 của trường. Trước đó, ngày 27/8, trường này cũng đã tổ chức cho sinh viên và giảng viên xem trực tiếp trận tứ kết ngay ở sân vận động Quân khu 7.

Trường ĐH Kinh tế Luật- ĐH Quốc gia TP.HCM cũng tổ chức cho giảng viên, sinh viên xem trận bán kết ASIAD 2018 giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại Hội trường A. Tại đây, nhà trường đã lắp đặt màn hình Led 300 inch. Trường khuyến khích sinh viên mặc áo đỏ sao vàng, mang theo cờ, hình ảnh huấn luận viên, cầu thủ. Sinh viên không mang theo thức ăn, các loại pháo sáng, chất cháy nổ nhằm đảm bảo chương trình diễn ra an ninh và văn minh.

Thành viên khác của ĐH Quốc gia TP.HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên cũng tổ chức chức đồng hành cùng U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 bằng cách tham gia cổ vũ và dự đoán kết quả nhận phần thưởng. Theo đó giảng viên, cán bộ, công nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên đã và đang làm việc, học tập tại trường có thể tham gia nhận giải thưởng là áo thun, ba lô dây rút và dây đeo thẻ.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức cho sinh viên xem trực tiếp trận đấu U23 Việt Nam-U23 Hàn Quốc tại hội trường lớn. Tại đây, nhà trường đã lắp đặt nhiều màn hình Led cỡ lớn. Sinh viên đi cổ vũ với điều kiện giữ gìn tài sản chung nhà trường.

Trường ĐH Thủy lợi cơ sở 2 cũng bố trí màn hình led tường thuật trực tiếp trận bán kết ASIAD giữa hai đội Việt Nam - Hàn Quốc tại hội trường 500 chỗ Bình Dương các giáo viên và các sinh viên tham gia cùng cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm