TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân

TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân
HHT - Quy tụ dàn ca sĩ khách mời “khủng” cùng với sự đầu tư hoành tráng, “Xuân Yêu Thương” của trường THPT Bùi Thị Xuân đã khuấy động một mùa lễ hội đầy sôi động

Vừa qua, trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) đã tổ chức đêm nhạc hội Xuân Yêu Thương, mục đích của sự kiện ngoài tạo ra một dịp cho “thần dân” Bùi Thị Xuân “bung lụa” sau “nửa chặng đường” học tập căng thẳng, thì đây còn là chương trình gây quỹ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên trong học tập. Với tinh thần ấy, teen Bùi Thị Xuân nhắn nhủ thân thương: “Mỗi tấm vé các bạn cầm trên tay cũng là một sự đóng góp nho nhỏ và hỗ trợ lẫn nhau”.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia đêm nhạc

Một điều đặc biệt của đêm nhạc, dàn nghệ sĩ khách mời đều được học sinh “lựa chọn” qua số phiếu vote nên hầu hết là những gương mặt đình đám và được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay như , Justatee, Phương Ly, Bùi Anh Tuấn, Lynk Lee, Đen, Nguyễn Trọng Tài, Kay Trần,…

TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân ảnh 2
TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân ảnh 3
TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân ảnh 4
TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân ảnh 5

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc của các sao, còn có sự góp mặt của thầy cô trường THPT Bùi Thị Xuân qua các tiểu phẩm hài hước. Và chắc chắn không thể thiếu những màn trình diễn “bùng nổ” của các bạn học sinh với nhiều thể loại như nhảy, hát, kịch, của đến từ các câu lạc bộ EC-English Club, Sắc Màu, Kiến Vàng,…  

TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân ảnh 6
TP.HCM: “Quẩy” cùng teen Bùi Thị Xuân trong “bữa tiệc âm nhạc” mừng xuân ảnh 7

Có thể nói, đây là năm đầu tiên mà Xuân Yêu Thương – lễ hội cuối năm thường niên của teen Bùi Thị Xuân được mở rộng quy mô, đầu tư công phu và thu hút được nhiều sự quan tâm của cả học sinh ngoài trường. Theo thông tin từ ban tổ chức, để có được một “bữa tiệc âm nhạc” thỏa lòng khán giả đến vậy, công tác chuẩn bị đã được thực hiện từ 3, 4 tháng trước. 

Không chỉ

Bạn Bảo Thy (học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân) hào hứng chia sẻ: “Năm nay, mọi thứ “xịn xò” hơn hai năm trước rất nhiều vì được đầu tư tốt kể cả về sân khấu, âm thanh, ánh sáng và đặc biệt là những tên tuổi ca sĩ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.”

“Cảm xúc của mình cũng như tất cả các bạn tham gia đêm nhạc này nói chung gói gọn trong chữ “tự hào”, vì ‘Xuân Yêu Thương 2019’ tuyệt vời hơn 2018 rất nhiều, mọi thứ đều được đầu tư, từ trình diễn đến khâu set up máy móc, sân khấu... và có thể thấy là 4000 vé “cháy” rất nhanh.” – Một bạn học sinh khác của trường nhận xét.  

Theo Ảnh: BTX Photography & Graphics Club
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.