TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh
HHT - Trần hội trường rộng hàng trăm m2 của Trường THPT Thủ Thiêm (quận 2, TPHCM) với những tấm thạch cao gắn vào giàn treo bằng thép vừa bị đổ sập hoàn toàn. Đây là nơi ngủ trưa của hàng chục học sinh trong trường.
TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh ảnh 1

Sự việc xảy ra vào ngày 20/4, trần la-phông hội trường Trường THPT Thủ Thiêm rộng 240m2 gồm những tấm thạch cao gắn vào giàn treo bằng thép đã bị sập hoàn toàn. Sau khi bị đổ sập, hội trường ngổn ngang sắt thép, vữa, bê tông bị đổ... 

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh ảnh 2
Hội trường còn là chỗ để ngủ trưa của hàng chục học sinh 

Ông Nguyễn Tấn Tài, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, hội trường được đưa vào sử dụng từ năm 2011. Đây là nơi hội họp của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt ngoại khoá, sinh hoạt câu lạc bộ, ngủ trưa của 80 học sinh... 

May mắn sự việc xảy ra vào thời điểm không có hoạt động của thầy trò được tổ chức tại đây, nếu không hậu quả có thể nói là rất khủng khiếp. 

Lãnh đạo UBND quận 2 đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo Phòng Quản lý Đô thị xuống hiện trường để để tìm hiểu về sự việc. 

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.