TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh
HHT - Trần hội trường rộng hàng trăm m2 của Trường THPT Thủ Thiêm (quận 2, TPHCM) với những tấm thạch cao gắn vào giàn treo bằng thép vừa bị đổ sập hoàn toàn. Đây là nơi ngủ trưa của hàng chục học sinh trong trường.
TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh ảnh 1

Sự việc xảy ra vào ngày 20/4, trần la-phông hội trường Trường THPT Thủ Thiêm rộng 240m2 gồm những tấm thạch cao gắn vào giàn treo bằng thép đã bị sập hoàn toàn. Sau khi bị đổ sập, hội trường ngổn ngang sắt thép, vữa, bê tông bị đổ... 

TP.HCM: Sập trần hội trường nơi ngủ trưa của học sinh ảnh 2
Hội trường còn là chỗ để ngủ trưa của hàng chục học sinh 

Ông Nguyễn Tấn Tài, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, hội trường được đưa vào sử dụng từ năm 2011. Đây là nơi hội họp của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng thời cũng là nơi sinh hoạt ngoại khoá, sinh hoạt câu lạc bộ, ngủ trưa của 80 học sinh... 

May mắn sự việc xảy ra vào thời điểm không có hoạt động của thầy trò được tổ chức tại đây, nếu không hậu quả có thể nói là rất khủng khiếp. 

Lãnh đạo UBND quận 2 đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo Phòng Quản lý Đô thị xuống hiện trường để để tìm hiểu về sự việc. 

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.