TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng
HHT - Nhờ các cuộc thi “sàng lọc” tài năng, nhiều teen đã được trang bị “bệ phóng” vững chắc để sau này leo lên “tầm cao mới”. Sắp tới, một số cuộc thi cũng sẽ được tổ chức ở TP.HCM được teen đón chờ.

The Greatest Show - Tài năng sinh viên TP.HCM: Tỏa sáng với ánh đèn sân khấu

Teen hay lo sợ rằng năm tháng đại học của mình sẽ chỉ quanh quẩn với học phần, tín chỉ và các bài luận “ồ ạt”, không có “đất” để thể hiện bản thân? Vậy hãy để các bạn sinh viên Đại học KHXH&NV TP.HCM “mách” cho tụi mình một cách “oách xà lách” để tỏa sáng: The Greatest Show!

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 1
Poster “ngầu lòi” của cuộc thi do chính các bạn sinh viên thiết kế.

Không đơn thuần chỉ là những loại hình biểu diễn quen thuộc như ca hát, nhảy, múa... có bao nhiêu “món” bạn cứ bưng hết ra. Không những vậy, top 10 chung cuộc sẽ được trình diễn trên “sân khấu đẹp nhất” ngoài trời với sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời có sức hút của showbiz Việt.

Đặc biệt hơn, một trong những cặp đôi tài năng được yêu thích nhất hiện nay Quang Đăng - Thái Trinh sẽ là hai đại sứ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong cuộc thi lần này.

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 2

“Chỉ có tỏa sáng mới giúp tài năng được tồn tại, sân khấu là nơi để tài năng tỏa sáng, dù kết quả có như thế nào, giây phút bạn đứng trên sân khấu sẽ là giây phút tuyệt vời nhất, là sân khấu tuyệt vời với chính cuộc đời bạn” - anh Trương Văn An, trưởng BTC chia sẻ.

Teen Sài thành còn được BTC “cưng” hết sức khi tổ chức hẳn các buổi talkshow Unitour “Hành Trình Truyền Cảm Hứng” do các diễn giả “xịn xò” như Hoa hậu Hương Giang Idol, Én vàng Liêu Hà Trinh hay nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc “cầm trịch” để củng cố niềm tin, động lực chinh phục đam mê.

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 3
Giọng ca “Thà Rằng Như Thế” đã khuấy động hội trường với loạt ca khúc hit một thời cũng sẽ xuất hiện tại cuộc thi.

The Greatest Show diễn ra từ ngày 17/10/2018 đến ngày 14/12/2018 với tổng cộng 3 vòng thi.

TVCreate 2018: Nơi Các Tín Đồ Làm Phim “Tung Chiêu”

Các tín đồ làm phim cũng có “sân chơi” cho riêng mình! Xịn không?

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 4
Poster TVCreate 2018

Đây đã là lần thứ 9 TVCreate được tổ chức. Đến với cuộc thi, teen yêu thích lĩnh vực quảng cáo trên khắp đất nước sẽ có cơ hội trải nghiệm và “thu hoạch” cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết về xây dựng sản phẩm quảng cáo cũng như kích thích tư duy sáng tạo.

Không những được “nâng cấp” trình độ chuyên môn, mà các bạn sinh viên còn được gặp gỡ và làm bạn với những “chiến hữu” cùng sở thích với mình nữa. Quá nhiều “đặc quyền” hay ho cho các teen nhà ta trong một cuộc thi đúng không nào?

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 5
Cuộc thi đã được khai mạc rồi đó!

Cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ ngày 28/10/2018 đến ngày 13/1/2019 và sẽ trải qua 5 chặng đua đó.

Global Champions 2018: Chiến thắng đến từ teamwork

Các bạn học sinh cũng không hề “lép vế” với anh chị sinh viên khi có hẳn một cuộc thi kỹ năng và tương tác bằng tiếng Anh “xịn quắc cần câu” dành riêng cho các teen có độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi.

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 6
Poster "chất chơi" của Global Champions 2018

Còn gì tuyệt vời hơn khi tụi mình được tự do tìm kiếm những “mảnh ghép” cho team để cùng nhau “oanh tạc” tại cuộc thi? Teen cũng đừng lo nếu không “bắt sóng” được đồng đội như ý, BTC sẽ giúp các bạn sắp xếp ngẫu nhiên, biết đâu đây sẽ là cuộc “hội ngộ” thú vị đó!

Cùng nhau tiến về phía trước, hoàn thiện bản thân và giành chiến thắng qua từng thử thách, tha hồ “tung chưởng” không chỉ là sự hiểu biết về tiếng Anh, văn hóa toàn cầu mà còn là những kỹ năng mềm khác như làm việc nhóm, tư duy phản biện, hùng biện... Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội trải nghiệm rất bổ ích mà các teen yêu thích tiếng Anh không nên bỏ qua!

Global Champions 2018 sẽ được chia thành hai bảng A (TP.HCM) và B (Hà Nội). Cuộc thi sẽ chính thức “nổ phát súng” đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 25/11/2018 và tiếp sau là Hà Nội vào ngày 2/12/2018.

TP.HCM: “Sốt xình xịch” với các cuộc thi giúp tài năng teen tỏa sáng ảnh 7
Cuộc thi đã được công bố rồi đó!

Còn ngần ngại gì nữa, hãy cùng tụi mình lựa chọn ngay một cuộc thi phù hợp để khẳng định bản thân. Dù kết quả có ra sao đi nữa, tụi mình cũng đều sẽ có những giây phút kỷ niệm tuyệt vời!

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm