TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng"

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng"
HHT - Các câu lạc bộ những năm gần đây luôn “chất phát ngất” và được “tỏa sáng” trong các kì thi tranh tài. Mới đây trường Thực hành Sài Gòn cũng chứng tỏ mình chẳng thua kém ai khi có ngày hội câu lạc bộ được đông đảo teen tham dự.

Sáng Chủ Nhật vừa qua (ngày 28/10), teen Thực Hành Sài Gòn cũng đã kịp làm “nóng” tinh thần tại Ngày Hội Các Câu Lạc Bộ với sự góp mặt của các câu lạc bộ như English Club, The Music Box, Câu lạc bộ Văn học, Hạc Giấy Organization và Câu lạc bộ Einstein Nhí.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 1

Trước khi bước vào các hoạt động chính thức của ngày hội, teen Thực Hành Sài Gòn đã khuấy động không khí với màn nhảy flashmob vô cùng sôi động khiến ai nấy đều “ngứa” tay chân muốn nhảy theo cho xôm tụ.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 2

Từng gian hàng của các câu lạc bộ đều được chuẩn bị công phu từ những món đồ được bày bán đến những vật dụng trang trí đều được các bạn tự tay chuẩn bị, thiết kế rất có “tâm”. Chia sẻ với HHT, bạn Ngọc Trinh (Học sinh lớp 12A3) đến từ Hạc Giấy Ogranization bật mí: “Tụi mình đã chuẩn bị được 2 tháng rồi, sản phẩm bày bán là do 100% tụi mình tự làm. Mình cảm thấy rất tự hào và vui nữa”.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 3
TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 4
TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 5
Ôi những đôi tay khéo léo đây rồi!

Không những năng động, khéo tay, mà về mảng tài năng cũng chẳng hề lép vế. Từng tiết mục trình diễn, từng động tác nhảy đều được các bạn dàn dựng kĩ lưỡng đã đem lại những giây phút thích thú cho người xem.

TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 6
TP.HCM: Teen Thực hành Sài Gòn "quẩy nhẹ" với "tiệc của những người tài năng" ảnh 7
Có bạn còn có khă năng trình diễn đàn vĩ cầm điêu luyện.

Bạn Tiến Đạt (học sinh lớp 10A1) chia sẻ: “Mình cảm thấy hôm nay rất vui, nhờ nhà trường đã tạo ra một ngày tập hợp các câu lạc bộ để tạo ra sân chơi, giải tỏa nỗi buồn sau những ngày học tập căng thẳng”. Bạn Khánh Vân (học sinh lớp 7A9) gửi lời nhắn đến nhà trường: “Em hy vọng sẽ có thêm thật nhiều những ngày hội như vậy để các bạn học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm và giao lưu với nhau”.

Ngoài ra, teen phụ trách mảng truyền thông ở các câu lạc bộ còn được tham gia một lớp học “huấn luyện” những kỹ năng viết bài và sáng tạo do chị Lê Nguyễn Thùy Trang (TKTS báo HHT) phụ trách.

Đây chắc hẳn là một ngày trải nghiệm thú vị và hữu ích với các teen Thực Hành Sài Gòn, các bạn đã được “F5” tinh thần để chinh phục những kết quả tốt nhất trong năm học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.