TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thông tin TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 31/5, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thể hiện sự ủng hộ quyết định kịp thời của thành phố cũng như động viên, kêu gọi người hâm mộ chung tay sớm vượt qua đại dịch. 

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 31/5/2021, TP.HCM sẽ bước vào 2 tuần thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo chỉ thị 15. Riêng quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc (quận 12) sẽ thực hiện theo chỉ thị 16. Quyết định được Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thành Phong đưa ra tại cuộc họp khẩn về phòng chống dịch COVID-19 sáng 30/5, trong bối cảnh TP.HCM đã ghi nhận 126 ca nhiễm liên quan đến ổ dịch Hội thánh truyền giáo phục hưng ở quận Gò Vấp.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 1

TP.HCM xuất hiện nhiều ca mắc mới trong cộng đồng. Ảnh tổng hợp từ Internet.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây ra không ít khó khăn cho các hoạt động nghệ thuật cộng đồng. Những show diễn, đại nhạc hội được nhiều bạn trẻ trông đợi như đêm nhạc Indie Rước Hội, đêm nhạc Rock Fest Việt Nam... đã tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 2

Các hoạt động nghệ thuật cộng đồng đã tạm ngưng tổ chức cho đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh đó, Running Man Việt Nam mùa 2 - một trong những gameshow vận động thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cũng chưa thể tiếp tục ghi hình. Trước tình hình TP.HCM bước vào 2 tuần giãn cách xã hội, các fan Running Man Việt không khỏi "mong nhớ" lẫn chờ đợi ngày được nhìn thấy thần tượng "chơi là chạy" trên sóng truyền hình.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 3

Hiện nay, Running Man Việt Nam mùa 2 vẫn chưa thể tiếp tục ghi hình.

Tuy nhiên, trước thông tin TP.HCM giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh, Ninh Dương Lan Ngọc - một thành viên chính thức của Running Man Việt Nam vẫn vô cùng lạc quan. Cô nàng chia sẻ thời gian này sẽ ở nhà tập làm bánh và sẵn sàng "ship" tận nhà những ai đã "chốt đơn".

Ngoài ra, không ít nghệ sĩ Việt cũng nhanh chóng chia sẻ tin tức cũng như gửi lời nhắn nhủ đến mọi người. Huỳnh Lập thể hiện sự ủng hộ trước quyết định giãn cách cùng lời khuyên gửi đến người hâm mộ: "Ở đâu nên ở yên đấy là tốt nhất cho hiện tại". Rapper Wowy, diễn viên Quang Trung, diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm... cũng đồng loạt gửi lời động viên đến mọi người để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 4

Dù phải tạm dừng ghi hình Running Man Việt Nam, thế nhưng fan khá yên tâm khi cô nàng vẫn vô cùng vui vẻ tập tành "nữ công gia chánh".

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 5

Huỳnh Lập khuyên nhủ mọi người không nên di chuyển đến các địa phương khác trong thời gian này.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 6
TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 7
TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 8

Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi những lời nhắn nhủ, động viên mọi người.

TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, loạt sao Việt động viên khán giả cùng vượt qua đại dịch ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.