Trả lời khéo léo hết mức mà Rosé vẫn bị "cà khịa" là "muốn ăn theo thành công của Lisa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rosé đã có một câu trả lời không thể khéo léo và tinh tế hơn nhưng vẫn bị anti-fan "cà khịa" là muốn cạnh tranh với Lisa.

Thời gian gần đây, Rosé rất tích cực xuất hiện trên các trang tin, các chương trình để quảng bá cho ca khúc riêng đầu tay. Trong một cuộc trò chuyện với QQ Music của Trung Quốc, khi được hỏi muốn xuất hiện trên show giải trí nào thì Rosé đã trả lời rất khéo léo.

Trả lời khéo léo hết mức mà Rosé vẫn bị "cà khịa" là "muốn ăn theo thành công của Lisa" ảnh 1

Rosé trả lời phỏng vấn QQ Music

Giọng ca chính của BLACKPINK tiết lộ “Mình muốn thử một lần tham gia chương trình tạp kỹ của Trung Quốc. Nếu show không phù hợp với mình thì cũng chẳng sao, mình vẫn muốn thử thách. Mình nghĩ nếu xuất hiện chắc sẽ rất thú vị”.

Trả lời khéo léo hết mức mà Rosé vẫn bị "cà khịa" là "muốn ăn theo thành công của Lisa" ảnh 2

Có thể thấy Rosé đang trả lời phỏng vấn báo chí Trung Quốc nên nhắc tới show truyền hình nước này là chuyện hợp lý, lẽ ra cần được khen là trả lời tinh tế, khéo léo nữa là khác. Ấy thế mà nhiều anti-fan đã vin vào đó để chỉ trích Rosé rằng muốn cạnh tranh, rồi muốn ăn theo thành công của Lisa tại quốc gia tỷ dân này.

Trả lời khéo léo hết mức mà Rosé vẫn bị "cà khịa" là "muốn ăn theo thành công của Lisa" ảnh 3

Lisa tham gia 2 mùa Thanh Xuân Có Bạn 3

Sau hai mùa Thanh Xuân Có Bạn mà Lisa làm giáo viên vũ đạo thì danh tiếng của Lisa tại Trung Quốc tăng vọt, fan Lisa ở Trung Quốc nhiều không đếm xuể. Do vậy mà anti-fan cho rằng Rosé cũng muốn có được thành công tại thị trường tỷ dân như Lisa nên mới thổ lộ mong muốn góp mặt trong show giải trí nước này.

Trả lời khéo léo hết mức mà Rosé vẫn bị "cà khịa" là "muốn ăn theo thành công của Lisa" ảnh 4

Rosé vô cớ bị anti-fan chỉ trích

Tất nhiên BLINKs rồi netizen nói chung đã bênh vực Rosé. Bởi giọng ca chính BLACKPINK chưa hề nhắc đến tên Lisa hay chương trình Thanh Xuân Có Bạn nên không thể nói cô ăn theo thành viên cùng nhóm. Rosé chỉ có một câu trả lời thông minh, kín kẽ nhưng lại bị anti-fan suy diễn theo chiều hướng tiêu cực mà thôi.

Trả lời khéo léo hết mức mà Rosé vẫn bị "cà khịa" là "muốn ăn theo thành công của Lisa" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.