Trả lời XY những vấn đề tế nhị nhất của con trai trong mối quan hệ với con gái

Trả lời XY những vấn đề tế nhị nhất của con trai trong mối quan hệ với con gái
HHT - Hỏi xoáy nhưng đáp không hề xoay về những vấn đề tế nhị nhất của con trai trong mối quan hệ với con gái nhé, bạn dám không?

Tại sao cái mác “anh em nhà họ Sở” luôn sẵn sàng treo đủng điểng trước cồ con trai vầy nè? Vì con trai bất cẩn hơn con gái nên bị “bắt quả tang” nhiều hơn chăng?

Theo thống kê của các nhà khoa học trên thế giới, chuyện bất cẩn chẳng liên qua gì đến tiếng tăm không mấy “tỏa hương thơm” này của con trai cả, mà đơn giản đúng là con trai hay có xu hướng thiếu chung thủy hơn con gái thật.

Trả lời XY những vấn đề tế nhị nhất của con trai trong mối quan hệ với con gái ảnh 1

Số liệu cho thấy, ngay cả sau khi đã kí rẹt rẹt vào “đơn cam kết dính chặt suốt đời”, số lượng phe mày râu có nhu cầu tình cảm với các cô gái khác là 22 - 25%, trong khi ở phe “không có râu”, con số này chỉ là 11 - 15%. Phần nhiều cho rằng, lý do là vì con trai dễ bị kích động và hiếu thắng về chuyện tình cảm hơn con gái. Chỉ một vài câu khích bác của mấy “chiến hữu” thôi, một chàng XY đã sẵn sàng khoe (thậm chí “chém gió” lạnh cả người) về “bộ sưu tập” gà bông ngay cho mà xem. Hừm!!!

Tại sao mỗi lần đi chơi với “gà bông” là tay tớ lại đổ mồ hôi ướt nhoẹt chẹp bẹp?

Các nhà khoa học vẫn còn “chống cằm” suy nghĩ về phản ứng khó hiểu (và khó xử) này. Vì hầu hết các phản ứng của cơ thể đều mang lại một lợi ích nào đó, nhưng phản ứng đổ mồ hôi tay này chỉ “mang tính minh họa” chứ chẳng có ích lợi gì cho “thân chủ” cả.

Nhiều bác sĩ bỏ nhỏ rằng bạn nên tắm mát cho tay thật kỹ bằng xà phòng ngăn tiết mồ hôi trước mỗi buổi hẹn. Nếu tên “chồn hôi” này phá bĩnh cuộc sống của bạn quá nhiều, bạn có thể tới gặp bác sĩ để xin một loại thuốc bôi, dùng trước khi đi ngủ. Thậm chí trên thế giới còn có loại thuốc điều trị dùng để tiêm, mỗi mũi trị giá tới hơn… 40 triệu đồng (khủng nhỉ!). Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là phản ứng của gà bông trước tên “chồn hôi” nghịch ngợm. Biết đâu, điểm yếu bé tí teo trên lại khiến cho gà bông thấy bạn thật đáng yêu và đặc biệt? Vứt lăn tăn đi nhé!

Trả lời XY những vấn đề tế nhị nhất của con trai trong mối quan hệ với con gái ảnh 2

Mỗi khi tớ và một bạn gà bông nào đó “bo bo xì” với nhau là y như rằng tớ lại có xu hướng làm những việc ngang phè phè. Như là lao đi tìm một cô bạn gà bông mới, rồi mang tiếng là đào hoa, là “sát gái”, haizzz... Tại sao thế nhỉ?

Dù chưa tỏ những việc không tốt ở đây cụ tỉ ra sao, có “nghiêm trầm trọng” không và tại sao chuyện tình “trà sữa bánh flan” với gà bông của bạn lại “chết nhanh không kịp hắt xì” như thế, nhưng rất tiếc phải nói rằng, việc này chứng tỏ bạn hơi thiếu tự tin và tâm lý thiếu ổn định khi có một mình. Có thể chuyện này đơn giản chỉ vì tính hiếu thắng và sĩ diện của bạn với bạn bè mỗi khi phải hát bài “Bye bye bye” với gà bông. Bạn sợ bạn bè sẽ lại chê bai, chọt chỉa, cười nhạo… vân vân và mây mây… Từ bây giờ, bạn nên học cách kiểm soát bản thân mình, đừng bị dư luận “đè bẹp lép” và tự tin hơn nhé! Việc này đương nhiên rất “khoai củ”, nhưng hãy cứ thử xem đã! Quan trọng là bạn nhận thức rõ ràng những chuyện “tưng tửng” mình đã làm và việc có nhiều bạn gái đều tiêu cực như nhau, và cho hãng hàng không “Sorry Airline” đi vào hoạt động càng sớm càng tốt nhé!

Trả lời XY những vấn đề tế nhị nhất của con trai trong mối quan hệ với con gái ảnh 3

Mỗi lần đi chơi hoặc ngồi gần gà bông ở chỗ vắng người là tớ lại muốn… Phải vận hết “nội công”, tớ mới không “động thủ”, khổ thật, tớ phải làm sao bây giờ?

Trong “tuổi dậy thì giông bão”, cơ thể bạn không chỉ phát triển về sinh lý, mà còn phát triển cả về tâm lý. Nhu cầu tâm sinh lý vào thời điểm này là hết sức bình thường, nhất là khi ở gần một “thỏi nam châm trái dấu” thu hút trái tim bạn. Hãy nhanh nhẹn chuyển suy nghĩ để đánh lạc hướng “cậu nhỏ” đang “đứng ngồi không yên” bằng những ý nghĩ tích cực hơn: Tự hào rằng bạn đang suy nghĩ và hành động như một “quý ông” đích thực, bạn biết kiềm chế bản thân và tôn trọng gà bông. Không có gì đáng xấu hổ đâu, vì như vậy gà bông cũng sẽ tôn trọng và yêu quý bạn hơn rất nhiều. Đó mới là điều quan trọng, đúng không nào? Nếu như đứng gần bất kỳ bạn gái nào mà “anh bạn tí hon” của bạn cũng “biểu tình” thì mới thực sự là đáng sợ ý!

HƯƠNG TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.