“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay”

HHT - Sóng gió lại ập đến, thành viên R1SE Yên Hủ Gia hẹn hò và bị bạn gái cũ tố ngoại tình. Cô gái này đăng một bài viết khá dài kèm theo những bức hình thân thiết của cả hai để chứng minh cho mối quan hệ “trên tình bạn”.

Mới đây, một cô gái đăng nhiều hình ảnh thân mật với thành viên nhóm nhạc nam R1SE Yên Hủ Gia kèm theo một bài viết khá dài nói về mối quan hệ của hai người, tag hẳn Weibo chính thức của thành viên này.

“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 1 Bài đăng của cô gái nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. (Ảnh Sina)

Trong bài đăng, cô gái này chia sẻ rằng: Hai người quen nhau từ khi còn là học sinh tiểu học, tháng 11 năm ngoái gặp lại và hẹn hò. Trong thời gian yêu nhau, cả hai có rất nhiều kỉ niệm ngọt ngào. Cô gái này còn đi qua rất nhiều địa phương để có thể ở bên thành viên R1SE Yên Hủ Gia.

“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 2 Bức hình của cô gái đăng tải cho thấy mối quan hệ thân thiết của cả hai. (Ảnh Sina)
“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 3 Một bức hình thân thiết khác của Yên Hủ Gia và người được cho là bạn gái cũ của anh. Ảnh: Sina

Cô gái cho biết Yên Hủ Gia cùng cô ấy trải qua ngày Lễ Tình Nhân thế nhưng lại vẫn ở trong một mối quan hệ yêu đương khác. Yêu đương với người khác nhưng vẫn chơi game bằng ID tình nhân với cô ấy. Rồi đột nhiên, Yên Hủ Gia trở nên lạnh lùng với cô: Không trả lời tin nhắn, không nghe điện thoại. Cho đến Giáng sinh này, cả hai đã chia tay.

“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 4 Thành viên R1SE Yên Hủ Gia bị tố "bắt cá hai tay" (Ảnh Sina)

Lập tức, bài đăng của cô gái này khiến cái tên “Yên Hủ Gia” lập tức lên Top 1 tìm kiếm. Phản ứng của netizen:

- Cảm giác có một thế lực thần bí nào đó đem hủy diệt tất cả các nhóm nam.

- Yên Hủ Gia? Cậu thật là được đó... Nhóm này chắc flop hoàn toàn đi đời nhà mà rồi. Bóc lần lượt 1,2,3 người..... Kinh hãi đến không biết phải nói gì.

- Nhớ hồi debut tuyên bố sẽ tạo ra boygroup độc đáo hay khác biệt gì đó nhất từ trước đến nay... đúng là chưa nhóm nào bị bóc tin hẹn hò gần hết nhóm như này.

- Chắc năm nay dịch bệnh, mấy nhóm hay idol không bận lắm nên có thời gian yêu đương. Cùng yêu cùng bị bóc.

- Mấy anh tra trong R1SE nên rời nhóm, rồi gia nhập “Tra Nam band 2020”. Kể ra từ đầu năm tới giờ mấy anh tra đủ lập thành nhóm nhạc luôn đó: vocal, dance, center gì cũng có.

“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 5 No.1 hot search Yên Hủ Gia vào sáng 5/12

Trước đó, thành viên Triệu Nhượng cũng bị tố “bắt cá nhiều tay” trong quá trình yêu đương với người yêu cũ bao gồm: Hotgirl mạng, nữ idol không hot lắm, còn có diễn viên tuyến 18 không biết tên và bạn thân của mình. Vào giữa tháng 10, thành viên Nhậm Hào cũng bị tố tra nam, tán tỉnh qua lại nhiều cô gái. Sau những cáo buộc, thành viên này cũng đăng bài xin lỗi và nhận trách nhiệm đối với hành động của mình. Rồi kế tiếp là dancer Hạ Chi Quang hẹn hò với nữ diễn viên Chung Lệ Lệ. Và trưởng nhóm Châu Chấn Nam bị ảnh hưởng từ việc bố mẹ lừa đảo, nợ xấu.

“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 6 Một năm đầy sóng gió đối với nhóm R1SE từ trưởng nhóm tới các thành viên, liên tục dính thị phi.
“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay” ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.