Trà sữa buồng điện thoại là gì mà teen Thái nào cũng muốn xếp hàng để thử?

Trà sữa buồng điện thoại là gì mà teen Thái nào cũng muốn xếp hàng để thử?
HHT - Nếu bạn có một “chiếc bụng đói” và ao ước có một chiếc điện thoại thần kì có thể “hô biến” ngay một ly trà sữa thơm ngon thì hãy xách ba lô lên và đến Thái Lan thưởng thức “trà sữa buồng điện thoại” ngay và luôn.

Trong khi “sữa tươi trân châu đường đen” đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam thì teen Thái đang bất chấp xếp hàng để mua một ly trà sữa tưởng hết sức bình thường. Vậy điều gì làm các tín đồ ăn uống ở Thái Lan “sốt sình sịch” đến vậy? Câu trả lời nằm ở ý tưởng kinh doanh “độc lạ” của quán trà sữa Rin Rin Bubble Milk Tea tuần vừa qua.

Trà sữa buồng điện thoại là gì mà teen Thái nào cũng muốn xếp hàng để thử? ảnh 1

Bắt nguồn từ việc chán ý tưởng phục vụ thông thường ở các quán trà sữa, Pongwoladon Jinnupong – chủ chuỗi cửa hàng Rin Rin Bubble Milk Tea đã tạo ra một “quy trình” order trà sữa khá ngộ nghĩnh: Sẽ không có một nhân viên chờ bạn đứng chọn trà sữa nữa. Thay vào đó, thực khách sẽ tự thực hiện mọi công đoạn đặt hàng thông qua một chiếc buồng điện thoại bàn đặt ngay trong không gian quán.

Trà sữa buồng điện thoại là gì mà teen Thái nào cũng muốn xếp hàng để thử? ảnh 2

Mọi người xếp hàng chờ "gọi món"

Điều này, đồng nghĩa với việc, thay vì chỉ tay vào menu và gọi món như thông thường, các teen sẽ phải thực hiện cả một “quy trình” ăn uống. Trước nhất là chọn món mình muốn order, sau đó đến buồng điện thoại quay số, nhấn nút, đợi rung chuông, gọi thức uống mình thích qua “đường dây nóng” và bỏ tiền vào chiếc rổ ở khung cửa sổ kế bên chiếc điện thoại. Điều đặc biệt là trong suốt cả quá trình “gọi món” này, bạn sẽ chẳng gặp bất kì khuôn mặt khó chịu nào của nhân viên cửa hàng. Thay vào đó là một ly trà sữa thơm ngon nằm “chễm chệ” ngay chiếc rổ bạn vừa bỏ tiền vào.

Trà sữa buồng điện thoại là gì mà teen Thái nào cũng muốn xếp hàng để thử? ảnh 3

Quy trình nghe có vẻ “lạ tai” này chính là “chủ nhân” tạo ra cơn sốt trà sữa trong cộng đồng teen Thái những ngày vừa qua. Với giá thành rẻ “sập sàn” chỉ 14.000 đồng/ một ly trà sữa (60 cents Mỹ) cùng trải nghiệm “muốn ăn phải lăn vào bếp” vừa ngộ nghĩnh, vừa thú vị này, mô hình kinh doanh độc lạ của Rin Rin nhanh chóng phát triển trong cộng đồng teen Thái. Từ một cửa hàng trà nhỏ đặt gần nhà, hãng trà sữa này nay đã “bành trướng” lên tới tận 30 cửa hàng trên khắp Thái Lan.  

Trà sữa buồng điện thoại là gì mà teen Thái nào cũng muốn xếp hàng để thử? ảnh 4

Tính tới thời điểm hiện tại, “trà sữa buồng điện thoại” đã thu hút được hơn hàng nghìn lượt khách đến xếp hàng chỉ để “gọi món” đó nha! Nghe tới đây, liệu bạn có muốn trải nghiệm phong thái cầm điện thoại bàn gọi điện thoại đặt trà sữa “sang chảnh” như teen Thái hay chưa?

 GAO

Theo CC BANGKOK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm