Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135: Khói ấm trong lòng phố

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135: Khói ấm trong lòng phố
HHT - Chào tháng 12, chào Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135 và Mơ số 3. Trà Sữa 135 còn tặng bạn đọc một postcard xinh xắn nhân mùa Giáng sinh đang về...

Tháng Mười Hai ùa về mang theo những cơn gió lạnh tới những nơi mùa Đông gõ cửa. Có thể quãng thời gian này bạn đang bận rộn thi cử, những bài kiểm tra, nhưng đừng quên dành cho mình những khoảng lặng để sạc đầy năng lượng cho mình nhé! Trong những ngày tháng này, chẳng gì tuyệt hơn pha một cốc chocolate ấm nóng, vừa nhâm nhi thưởng thức, vừa đọc Trà Sữa Cho Tâm Hồn - ấn phẩm dành riêng cho những tâm hồn lãng mạn của nhà H2T.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135 phát hành ngày 7/12/2016 với giá 20.000 đồng, còn tặng bạn đọc một postcard xinh xắn chào Giáng sinh để bạn lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của mùa Noel 2016, hoặc gửi tặng một ai đó mà bạn rất đỗi yêu thương.

 
Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135: Khói ấm trong lòng phố ảnh 1

Trên số báo tháng này, bạn sẽ gặp nhiều mảng màu mới, từ những tác giả mới. Lãng mạn và trong trẻo, những truyện ngắn trên Trà Sữa 135 giống như những giọt sương ban mai, dễ làm trái tim bạn rung rinh. Thậm chí bạn còn thấy bản thân sao thật giống với nhân vật trong  “Khói ấm trong lòng phố” - thích một người nhưng không dám nói, thay vào đó lại cố tình trêu chọc người ta. Hay như cô bạn du học sinh trong “Điều chưa nói ở London”, sau một lần thua cuộc với đám bạn Đài Loan đã phải chịu phạt bằng cách tỏ tình với một cậu bạn người Nhật, nhưng rồi chính “hình phạt” đó lại là khởi đầu của những rung động…

Cùng với Trà Sữa, bạn sẽ gặp lại (Dreaming) số 3 với nhiều cảm hứng mới mẻ cho mùa cuối năm. Ở Mơ vừa gợi mở, vừa thách thức các độc giả của Trà Sữa để bạn cùng rộng mở tầm mắt với chúng tớ, nhìn xa hơn, nghĩ sâu hơn về cuộc sống, cũng như những điều đang diễn ra quanh mình.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135: Khói ấm trong lòng phố ảnh 2

Với “Giấc mộng phù hoa”, Mơ đề cập đến lối sống của một số bạn trẻ ngày nay khi vắt kiệt mình để có thể mua sắm những món đồ thời trang xa xỉ. Liệu đánh đổi cuộc sống ở mức trung bình như hàng triệu cư dân đô thị khác lấy giấc mộng phù hoa liệu có đáng? Phải chăng chúng ta đang trở thành những nô lệ kiểu mới của guồng máy tiêu thụ?

Bên cạnh đó, Mơ còn giới thiệu với bạn làm quen với những người bạn nổi bật như Rose Nguyễn - một nhiếp ảnh gia, du học sinh tại Đức. Rose là đại diện của Việt Nam tham gia Canon Photo Face-Off khi chưa đầy 20 tuổi, cô bạn sẽ chia sẻ với độc giả của Mơ những câu chuyện liên quan đến nhiếp ảnh. Biết đâu sẽ tặng cho bạn nhiều cảm hứng để khoác máy ảnh lên và đi!

Và còn nhiều điều nữa bạn có thể tìm trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 135MƠ số 3 nên đừng để lỡ ấn phẩm ra mắt ngày 7/12/2016 nhé! Mỗi tháng Trà Sữa chỉ có duy nhất một số nên nếu lỡ là phải đợi lâu lắm nha!

DƯƠNG REI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!