Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136: Đi một vòng, vẫn gặp mùa Xuân

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136: Đi một vòng, vẫn gặp mùa Xuân
HHT - Đồng hành cùng người bạn “lãng mạn” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136 là Mơ (Dreaming) - "người bạn" trao tặng cho các Milker cả bầu trời mộng mơ, tự do và tràn đầy cảm hứng...

Xuân, Hạ, Thu, Đông – bốn mùa cứ tuần tự nối tiếp, trời đất cũng theo đó mà luân hồi chuyển sắc. Và ngay cả lòng người cũng vậy, qua hết nỗi buồn là lại tới niềm vui. Khi một mối tình gõ cửa, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chào đón nó ngay, có khi bạn sẽ phải chờ đợi qua đủ bốn mùa như câu chuyện của Trí và Ngọc trong teenstory Đi một vòng, vẫn gặp mùa Xuân của tác giả Fuyu trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136.

Đi một vòng, vẫn gặp mùa Xuân là nốt nhạc nhẹ nhàng, thánh thót, dịu dàng như một điệu valse mùa Xuân chắc chắn sẽ khiến trái tim các Milker khe khẽ rung trước tình cảm của Trí với cô gái mà cậu bạn ấy đã thích từ lâu lắm rồi, thích từ những mùa Xuân trước đó nhưng vì ngại để người đó khó xử nên chọn cách im lặng. Thế còn mùa Xuân này, Trí có để mối tình đó tiếp tục ngang qua? Đó chính là bí mật nho nhỏ Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136 muốn dành cho bạn khi khám phá đoạn kết của teenstory này trên số báo ra ngày thứ Tư 18/1/2017. Chưa hết, sở hữu số báo tháng 1/2017 bạn còn được nhà Trà Sữa tặng một postcard dễ thương kèm báo nữa nhé!

 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136: Đi một vòng, vẫn gặp mùa Xuân ảnh 1

Ngoài Fuyu, độc giả nhà Trà Sữa sẽ có dịp đón đọc những tác phẩm mới nhất từ những cây bút được yêu thích hiện nay như Hi Trần, Jathy, Mtree… Mỗi một truyện ngắn như một mảnh ghép đầy sắc màu giúp bức tranh mùa Xuân trên Trà Sữa 136 thêm phần rực rỡ, sống động và đầy thơ mộng, mở ra cánh cửa đến những miền đất khác nhau.

Và với những ai luôn nín thở chờ đợi theo dõi từng kì Hợp Điểm của tác giả Lâm Hân trên Trà Sữa hàng tháng, bạn hẳn rất muốn biết đoạn kết của Hợp Điểm đúng không? Kỳ cuối của Hợp Điểm sẽ được tiết lộ trên Trà Sữa 136 và nếu muốn đọc trọn bộ tác phẩm này, hãy chờ đón tập truyện được nhà H2T tập hợp và in trọn bộ trong thời gian tới nhé!

Đồng hành cùng người bạn “lãng mạn” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136, không thể không nhắc đến Mơ (Dreaming). Là kỳ thứ 4 đồng hành cùng Trà Sữa, Mơ tiếp tục trao tặng các Milker cả bầu trời mộng mơ, tự do và tràn đầy cảm hứng. Câu chuyện về Kevi, Data hay Huyền Chip trong Vì ta trẻ măng & miễn phí sẽ kể cho bạn nghe về những người bạn lên đường với chiếc ví rỗng để khám phá chính mình. Nhiều người cho đó là những chuyến  đi “hành xác”, rằng du lịch mà “ăn không dám ăn, ngủ không dám ngủ”, rằng đáng ra những người như họ  phải bị cấm nhập cảnh, vì không mang tiền vào tiêu mà còn ăn bám đất nước họ đặt chân đến... Ơ kìa, ước mơ,  mục tiêu sống và quan niệm hạnh phúc của mỗi người  đâu có giống nhau. Lên đường không nhất thiết phải là  “đi du lịch”, đơn giản đó là một lựa chọn sống cho một đoạn đời thanh xuân.  

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136: Đi một vòng, vẫn gặp mùa Xuân ảnh 2

Đặc biệt tháng 1/2017 còn mang đến cho bạn một cuộc đối thoại cá tính, ngẫu hứng với Nguyễn Thiên Ngân, nhà văn – nhà thơ, 1 trong 50 đại sứ trẻ của Global Youth Summit Vietnam 2015, đồng thời là tác giả của tập thơ Ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời từng tạo sóng trong lòng độc giả trẻ.

Với , không gian và thời gian là hai khái niệm mở, đưa bạn tới những chân trời mới lạ với nhiều trải nghiệm dù chỉ là được kể lại qua câu chữ, nhưng dường như bạn cũng đang cùng sống trong không gian đó, thời gian đó với tác giả. Bạn có thể vẫn đang ở trong ngôi nhà ấm áp của mình, nhưng lại như đang lang thang với Lan ChiKathmandu, lạc trong những miền không gian qua câu chuyện kể của Hiền Trang, xách ba lô lên và đi xuyên nước Mỹ cùng Nguyễn Thiên Ngân

Dù gói gọn trong một ấn phẩm chưa đầy 100 trang nhưng Trà Sữa Cho Tâm Hồn 136 số “khởi hành” đầu năm 2017, ra mắt ngày 18/1/2017 với giá 20.000 đồng sẽ tặng cho bạn nhiều cảm xúc và dư vị để bắt đầu một năm mới với thật nhiều cảm hứng, cho những chuyến đi, cho những đổi thay và hơn hết là khám phá chính mình. Đáp án luôn ở bên trong bạn, Trà Sữa sẽ luôn cùng đồng hành hàng tháng, để giúp bạn thấu hiểu bản thân cũng như nhìn thế giới với đôi mắt rộng mở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.