Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145: 99 bông hồng và 1000 chiếc lá

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145: 99 bông hồng và 1000 chiếc lá
HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145 phát hành ngày 11/10/2017 đánh dấu sự trở lại của các cây bút được độc giả yêu thích như Hi Trần, Ren, Hiền Trang, Hiro…

99 bông hồng và 1000 chiếc lá là một truyện ngắn hết sức ngọt ngào mà Trà Sữa “khuyến cáo” bạn đọc ngay khi cầm trên tay ấn phẩm mới tinh Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145. Khởi đầu từ một tai nạn hết sức oái oăm khi quả bóng rổ từ trên trời rơi xuống một cô nàng đang mê mải đọc sách, dẫn đến cuộc đấu khẩu khiến anh chàng gây ra “tai nạn” phải bồi thường tới… ba nắm cơm rong biển.

Dần dà tình cảm chớm nở nơi họ, nhưng “mười bảy tuổi, cô còn quá trẻ để hiểu thấu bản thân, cậu cũng chưa đủ trưởng thành để bao dung kẻ khác. Mười tám tuổi, dẫu còn bao nhiêu liều lĩnh và mạo hiểm, nhưng nếu đã lỡ phải lòng nhau rồi thì hãy thử can đảm một lần nắm tay. Không thử thì mãi mãi chẳng biết ấm áp và chân thành có màu xanh của lá…”

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145: 99 bông hồng và 1000 chiếc lá ảnh 1

Lời văn dễ thương và cũng đầy dịu dàng của 99 bông hồng và 1000 chiếc lá chắc chắn sẽ làm độc giả của Trà Sữa thích thú cho tới tận dòng cuối cùng.

Ngoài ra, Trà Sữa 145 phát hành trong tháng 10/2017 còn đánh dấu sự trở lại của các cây bút được độc giả yêu thích như Hi Trần, Ren,…

Bật mí là nếu bạn mê mẩn câu chuyện của Dương An thì tháng này, bạn ấy sẽ “lên sóng” của Mơ|Dreaming số VIII đấy. Cô bạn sẽ chia sẻ về hành trình viết văn của mình, giúp bạn hiểu thêm về nội tâm của một cây viết trẻ quen thuộc của nhà Trà Sữa.

Bên cạnh đó, Hi Trần không chỉ “tung” truyện mới. Anh chàng còn tiếp tục gửi tới bạn đọc Trà Sữa tháng này những áng thơ đậm chất riêng của mình.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145: 99 bông hồng và 1000 chiếc lá ảnh 2

À, nếu đã đọc tới chuyên đề Mơ|Dreaming tháng này, (tiếp tục) khuyên bạn là đừng nên bỏ qua Lược sử về mỳ của Hiền Trang. Chỉ gói gọn trong khoảng 2.500 từ, Hiền Trang sẽ đưa bạn băng qua những điểm mốc đáng nhớ liên quan đến món đồ ăn phổ biến nhất nhì thế giới. Từ khởi nguồn của mỳ ăn liền, cho tới lên tận vũ trụ. Mỳ ra tận vũ trụ? Tin được không? Quá đáng tin í chứ.

Năm 2002, Nissan, hãng mỳ lớn nhất thế giới lên kế hoạch sản xuất ra loại mỳ có thể ăn trên tàu con thoi cho những phi hành gia nhớ nhà. Sau ba năm làm đủ mọi loại nghiên cứu, thí nghiệm, rót cái này vào cái kia, loại mỳ không trọng lực cuối cùng trở thành hiện thực. Cup Noodle No Border - mỳ gói không biên giới là tên chiến dịch quảng cáo mỳ trên trạm không gian quốc tế. Hay không?

Và đó chỉ là một góc nhỏ xíu đầy thú vị trong Mơ|Dreaming thôi nhé. Đón đọc Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145Mơ|Dreaming VIII, bạn sẽ có được nhiều hơn mong đợi với những câu chuyện lãng mạn và truyền cảm hứng.

Nhớ sở hữu số báo mới tinh Trà Sữa Cho Tâm Hồn 145 ra mắt từ ngày thứ Tư 11/10/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc nhé. Báo có giá 20.000 đồng, đính kèm thiệp mùa thu. Hoặc bạn có thể tìm mua tại tiki.vn và fahasa.com sau ngày phát hành.

TRÀ SỮA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.