Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150: Mùa hạ giữa ngả đại dương

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150: Mùa hạ giữa ngả đại dương
HHT - Bên cạnh những cây bút quen thuộc, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150 ra mắt ngày 14/3/2018 còn giới thiệu bạn làm quen với các tác giả, họa sĩ mới, mang tới một luồng gió hứng khởi về nội dung, cảm xúc trên ấn phẩm tháng Ba.

Hẹn gặp độc giả trong thứ Tư đầu tiên của tháng Ba, combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150 & Mơ|Dreaming XVIII là lựa chọn hợp lý làm quà tặng dành cho những cô gái mơ mộng, những trái tim muốn bay hoặc những ai đang cần tiếp thêm cảm hứng cho hành trình khám phá bản thân.

Bên cạnh những cây bút quen thuộc, bộ đôi Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150 & Mơ|Dreaming XVIII còn giới thiệu bạn làm quen với các tác giả, họa sĩ mới, mang tới một luồng gió hứng khởi về nội dung, cảm xúc cũng như phần minh họa.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150: Mùa hạ giữa ngả đại dương ảnh 1

Nếu Thụy dẫn bạn lạc trong mối quan hệ mơ hồ giữa VyHenry - chàng trai luôn đứng sau làm điểm tựa cho cô nàng trong Mùa hạ giữa ngả đại dương, thì Cậu ấy là câu chuyện về hai tác giả trẻ với những loay hoay thường nhật, họ gặp nhau với những buổi hẹn viết và rồi để lại một nỗi buồn phảng phất lẫn trong bài hát Spring Day...

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150 cũng tiếp tục mở thêm những mảnh ghép trong series truyện dài kỳ Thử nghiệm hoang dại. Sau khi vị quản gia báo với Lâm rằng họ đã tìm thấy Mike, Lâm lại tiếp tục sa vào những phức tạp mới, khiến cậu bị chìm sâu hơn vào bóng tối.  

Bên cạnh truyện ngắn vốn là “đặc sản” trên Trà Sữa, với ấn phẩm tháng này, phụ trang Mơ| Dreaming số XVIII sẽ dẫn bạn khám phá Angkor Wat vào trước khi trời sáng, đi khám phá nơi linh thiêng ở Siem Reap (Campuchia) dưới bầu trời lấp lánh hàng triệu vì sao.

Giữa thị trường nhạc Việt đang “nghẹt thở” với những bài hát quá chiều chuộng phần đông khán giả, có một Hà Anh Tuấn vẫn ung dung hát những bài tình ca bằng tất cả sự tử tế và rất riêng. Và anh chàng cũng xuất hiện trên Mơ| Dreaming XVIII tháng này theo một cách rất riêng, giúp độc giả Milker hiểu hơn về những động lực từ các dự án See, Sing, Share hay Fragile Concert đối với Hà Anh Tuấn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150: Mùa hạ giữa ngả đại dương ảnh 2

Bạn có biết tờ Huffington Post đã có một cuộc khảo sát rất thú vị vào năm 2011, theo đó, họ hỏi 100 người được chọn một cách ngẫu hứng về định nghĩa của họ cho từ happiness, hạnh phúc, và họ thu về những định nghĩa mang tính cá nhân và cụ thể đến không ngờ. Có người hạnh phúc khi hát với chú chó mỗi buổi sáng, người khác thấy hạnh phúc khi nhìn mặt trời dần nhô lên từ phía đường chân trời, có người lại tìm thấy hạnh phúc khi lắng nghe tiếng mưa rơi trên dịu dàng trên mái tôn...

Vậy còn bạn, bạn cảm thấy hạnh phúc khi nào? Hay bạn cũng là một trong số những kẻ “không hạnh phúc hoàn hảo” - như Vân Anh đề cập đến trong một bài viết trên Mơ| Dreaming XVIII?

Với rất nhiều trải nghiệm và các cung bậc cảm xúc, chắc chắn Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150 & Mơ|Dreaming XVIII sẽ đem đến cho bạn nhiều ý niệm mới, xúc cảm, tâm đắc và cả những suy tư khi khép lại số báo tháng Ba của chúng tớ.

Ra mắt ngày 14/3/2018, bạn có thể tìm thấy “đôi bạn” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 150 & Mơ|Dreaming XVIII với giá 25.000 đồng, đính kèm thiệp xinh xắn tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc và tại fahasa.com, tiki.vn sau ngày phát hành nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.