Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152: Chìa khóa "chạm" vào tháng 5 rực rỡ

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152: Chìa khóa "chạm" vào tháng 5 rực rỡ
HHT - Tháng 5 là khởi đầu mùa hè, mùa trải nghiệm. Trên chuyến hành trình khám phá tháng 5 rực rỡ, bạn đừng quên đưa bộ đôi "2 trong 1" Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152 và Mơ | Dreaming XX theo cùng nhé!

Những giữa ngày rất “xanh” của tuổi trẻ, tim chúng mình rất dễ xao động vì một ai đó, vì một ánh mắt, một khúc ca hay một cuốn sách hay... Có những rung động mang lại hân hoan, nhưng cũng có những xao xuyến chỉ mãi mãi nằm trong trái tim một người. Dẫu vậy, bạn có thấy qua mỗi lần trái tim bị “đốn ngã”, bản thân mỗi người đều trưởng thành và phong phú hơn không?

Mỗi câu truyện trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 1258 là một mảnh ghép trưởng thành của một ai đó. Giống như Nhi bước qua một cuộc tình đơn phương với hộp diêm còn lại đúng ba que duy nhất trong truyện ngắn Chuyện tình yêu lạ lùng và ba que diêm. Giống như cách “Kem Chanh” biến thành “Kem Đậu Đỏ” trong Kem Chanh Muối. Hay như sự trưởng thành từ một câu chuyện buồn mà nữ chính trong truyện ngắn Cái nắm tay ở rìa thế giới đã trải qua...

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152: Chìa khóa "chạm" vào tháng 5 rực rỡ ảnh 1

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có niềm vui, những vấp váp, khó khăn, bị từ chối, không được như mong đợi,... có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nhưng bạn biết đấy, tất cả rồi sẽ qua. Cây táo rồi sẽ lại nở hoa. Mùa Đông qua rồi, Xuân sẽ lại tới. Miễn bạn giữ cho mình niềm tin vào cuộc sống. Miễn bạn không ngừng lạc quan. Giống như cách Nhi đã trở lại “đường chạy” của mình với cô bạn thân sau khi cậu bạn Dun biến mất. Hay như cách những bông hoa dành dành đã giúp một cô gái bước chân ra khỏi sự ủ ê, muốn trừng phạt mình vì đã sống hạnh phúc khi nhiều người phải đối mặt với hiểm nguy...

Với một món ăn tinh thần phong phú được chuẩn bị suốt cả một tháng qua, hi vọng các bạn độc giả sẽ hài lòng khi cầm ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152 phát hành chính thức trên toàn quốc tại các sạp báo, bưu điện, Tiki.vn, Fahasa.com từ ngày 9/5/2018 với giá 25.000 đồng (tặng kèm thiệp xinh xắn).

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152: Chìa khóa "chạm" vào tháng 5 rực rỡ ảnh 2

Bên cạnh truyện ngắn là “đặc sản” quen thuộc, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152 còn mang đến cho độc giả nhiều cảm hứng sống với phụ trang Mơ | Dreaming XX. Bật mí nhé, nhân vật truyền cảm hứng tháng này mà Mơ | Dreaming muốn giới thiệu với bạn là Jun Vũ.

Năm 16 tuổi, Jun Vũ lần đầu bén duyên điện ảnh. Ở cô bé còn ngỡ ngàng ngay cả với khái niệm về ước mơ, điều ấy tựa như nàng Alice lần đầu bước chân vào xứ sở thần tiên. Vài năm sau, Jun Vũ trở thành một trong những cái tên tiềm năng cho lớp thế hệ diễn viên kế thừa của màn ảnh Việt. Dưới góc nhìn của Trà Sữa, có thể bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị của cô nàng.

Ngoài ra, Vân Anh, Hiro, Hiền Trang, Hikaru, Hoài Nam,... cũng sẽ gặp lại độc giả trên ấn phẩm tháng 5/2018.

Tháng 5 là khởi đầu mùa hè, mùa trải nghiệm. Trên chuyến hành trình khám phá tháng 5 rực rỡ, bạn đừng quên đưa bộ đôi 2-trong-1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 152 Mơ | Dreaming XX theo cùng nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.