Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153: Ly cocktail mát lạnh giữa những ngày hè rực rỡ

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153: Ly cocktail mát lạnh giữa những ngày hè rực rỡ
HHT - Bên cạnh những truyện ngắn đặc sắc, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153 và người dẫn đường Dreaming|Mơ XXI còn đưa bạn tới những vùng đất mới, khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng về những con người trẻ tuổi...

Bạn có biết đằng sau ly cocktail Margarita có hẳn một câu chuyện?

Chuyện kể rằng người bartender pha chế ra ly cocktail đó để làm quý cô Margarita vui. Nhưng nàng thơ đã mãi ra đi bỏ lại ông, để lại vết thương lòng về một mối tình không thể quên được. Những kí ức người ta muốn quên, hương vị Margarita lại khiến người ta nhớ.

Đã có một chàng trai dùng hương vị Margarita để bày tỏ tình cảm với một cô gái, nhưng liệu rằng ly cocktail này có giúp chàng nhân vật chính trong truyện ngắn Không phải Margarita được như ý? Đón đọc ngay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153 phát hành ngày thứ Tư 13/6/2018, chắc chắn bạn sẽ tìm được đáp án cho riêng mình.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153: Ly cocktail mát lạnh giữa những ngày hè rực rỡ ảnh 1

Với một phong vị riêng, Thụy là cây bút luôn mang tới nhiều dư vị cảm xúc cho người đọc mỗi khi theo dõi truyện ngắn mới nhất của cô nàng. Bắt đầu bằng một cái nắm tay, DiDuy Anh đã có một mối quan hệ khó gọi tên. Họ nương tựa vào nhau, cùng sánh bước trong khu rừng sau trường, đi qua tháng Chín, đi qua cả mùa Thu.

Đằng sau DiDuy Anh, người đọc vẫn thấy thấp thoáng một chàng trai khác, tạo nên nhiều cảm xúc đan xen giữa những con người tuổi trẻ mới chỉ mười tám, đôi mươi. Đọc Nước trong hồ, bạn sẽ thấy sâu thẳm dưới mặt nước tĩnh lặng là những cuộn sóng ngầm, những xúc cảm mạnh mẽ, sâu sắc, tạo nên cảm giác bức bối, ám ảnh người đọc đến những dòng cuối cùng.

Bên cạnh những truyện ngắn đặc sắc trên Trà Sữa, ấn phẩm phát hành ngày 13/6 còn là cuộc hành trình cảm xúc cùng với người dẫn đường Dreaming|Mơ XXI đưa bạn tới Iceland lạnh giá để thử thách khả năng sinh tồn của những “đứa con nhiệt đới”, kể cho bạn nghe những câu chuyện đời thực sống động đan xen với những giai thoại cổ tích quen thuộc. Và dưới lăng kính của Dreaming|Mơ XXI, các tác phẩm thi ca, những bộ phim luôn được khai thác ở góc nhìn mới, sinh động và sâu sắc, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc. 

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153: Ly cocktail mát lạnh giữa những ngày hè rực rỡ ảnh 2

Chưa hết, Dreaming|Mơ tháng này còn là sợi dây kết nối giúp bạn làm quen với Kulzsc - Mai Thanh Tùng, một anh bạn được nhiều người biết đến qua những tranh vẽ đăng trên trang Instagram cá nhân, cũng như vẽ minh họa cho nhiều đầu sách.

Hẹn gặp độc giả mỗi tháng mỗi số, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 153 và “người bạn thân” Dreaming|Mơ XXI nằm gọn trong một ấn phẩm có giá chỉ 25.000 đồng, hiện đã có mặt tại các sạp báo, bưu điện, các hiệu sách của Fahasa trên toàn quốc. Nhớ là Trả Sữa Cho Tâm Hồn 153 có đính kèm thiệp mùa hè xinh xắn dành tặng độc giả đấy nhé!

Sau ngày phát hành, bạn còn có thể tìm mua ấn phẩm tại tiki.vn và fahasa.com.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.