Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154: Một chuyến tàu bay

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154: Một chuyến tàu bay
HHT - Nếu bạn mong tìm được một sự đồng điệu tĩnh lặng giữa mùa hè ồn ã, những trang viết khơi nguồn cảm hứng và đầy mộng mơ thì đừng bỏ qua Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154 và Mơ|Dreaming XXII nhé!

Khi còn trẻ, chúng ta thường nhìn tình yêu bằng một lăng kính mơ mộng, cho rằng tình yêu phải theo một chuẩn mực nào đó, rằng người mình yêu phải như thế này, như thế kia... Nhưng những chuẩn mực viển vông đôi khi lại trở thành thứ hàng rào vô hình làm một ai đó phù hợp cứ lấn cấn hoài, không dám bước qua lằn ranh mong manh chỉ vì suy nghĩ mình không phù hợp với mẫu người trong mộng của đối phương. Đó cũng chính là tâm trạng của Vi trong truyện ngắn Một chuyến tàu bay trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn số mới nhất 154.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154: Một chuyến tàu bay ảnh 1

Vi thích một chàng trai mê phim của Vương Gia Vệ. Người đó đã xem đi xem lại nhiều lần Chungking Express và còn nghĩ sẽ yêu một cô nàng mạnh mẽ như Faye. Mà Vi tự biết mình không phải là Faye nên chỉ biết giấu kín tình cảm trong lòng.

Và rồi một ngày Faye của chàng trai ấy xuất hiện đã đẩy Vi cứ ngày một lùi bước dần. Cô nhìn thấy rõ bản thân hơn, nhưng lại không nhìn ra trái tim của chàng trai mà Vi tự cho rằng mình rất hiểu người đó. Không phải sự sắp đặt ngẫu nhiên nào cũng là tốt, nhưng cũng có những ngẫu nhiên giúp con người ta nhìn thấy rõ toàn bộ bức tranh, soi thấu lòng mình. Với Vi, sự tồn tại của một “cô nàng Faye” là điều đáng tiếc hay niềm may?

Đáp án cho câu hỏi này bạn sẽ biết đích xác khi cầm trên tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154. Bên cạnh truyện mới nhất của Thụy, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154 còn mang đến những truyện ngắn mới nhất của các tác giả trẻ Labu, Hazera, Natalie,...

Và nếu là fan ruột của truyện kì ảo, bạn đừng nên bỏ lỡ kì 16 của series Thử nghiệm hoang dại, tiếp tục hành trình của Lâm Kiên trên chuyến tàu đến thành phố cổ kính. Dần dần, các góc khuất trong con người Lâm càng hiện rõ, từng chút một dưới ngòi bút của tác giả Nam Lâm. Hành trình mới sẽ đưa hai người bạn đến đâu? Điều gì chờ họ ở nơi chốn mới? Nhớ đón đọc Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154 để tiếp tục theo dõi nhé.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154: Một chuyến tàu bay ảnh 2

Đồng hành cùng Trà Sữa Cho Tâm Hồn luôn có người bạn thân Mơ|Dreaming tràn đầy cảm hứng. Với số XXII, Mơ|Dreaming tiếp tục đưa độc giả lang thang trên những nẻo đường mơ mộng, bước đi trên những con đường, ở vùng đất mới, trải nghiệm những điều khác biệt và làm quen với các nhân vật thú vị.

Nếu bạn mong tìm được một sự đồng điệu tĩnh lặng giữa mùa hè ồn ã, những trang viết khơi nguồn cảm hứng và đầy mộng mơ thì đừng bỏ qua Mơ|Dreaming XXII - phụ trang nằm gọn trong ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154 sẽ phát hành ngày thứ Tư 11/7/2018 với giá chỉ 25.000 đồng.

Đọc Mơ|Dreaming XXII để chạm vào chiếc hộp ký ức trong tim mỗi người, để trôi ngược về một thời xa xăm – thời của những áng văn, những bộ phim thấm đẫm nỗi buồn như Kiếp hoa, Tố Tâm... nổi danh một thủa, để lắng nghe những tự sự về nỗi cô đơn tuổi trẻ, hay về phức cảm underdog - cảm giác của những người yếu thế...

Bộ đôi 2-trong-1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 154 & Mơ|Dreaming XXII có bán tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách Fahasa trên toàn quốc. Bạn có thể mua online tại Tiki.vn và Fahasa.com sau ngày phát hành.

Theo Trà Sữa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.