Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156: Dưới cây hoa trà

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156: Dưới cây hoa trà
HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156 cất giấu nhiều bí mật thú vị, những truyện ngắn tuyệt hay cho những ngày sang Thu với sự góp mặt của các cây bút được độc giả yêu thích như Hằng Trần, Natalie, Lam Trang, Hiền Trang, Hikaru,...

Dưới cây hoa trà, có mối tình thủa mười tám mới chớm nở, nhưng rồi lặng lẽ tàn phai, vì ai cũng sợ mình sẽ chọn sai, nên không dám dại khờ tin vào cảm xúc.

Tuổi mười tám của An dừng lại dưới cây hoa trà. Thời gian trôi nhanh đến nỗi người trong cuộc còn không biết là mình đau đớn. Chỉ đến khi thấy lòng trống trải, hoang hoải gợn buồn như sóng nước, mới ngờ ngợ thấy mình nuối tiếc một điều gì. Một điều gì cả nhân gian đều lắc đầu không rõ. Một điều gì đã vỡ nứt từ lâu.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156: Dưới cây hoa trà ảnh 1

Tới lúc đó An mới nhận ra trong lòng mình tồn tại một khoảng trống suốt bao năm chưa một lần đầy đặn. Cuộc sống vẫn trôi đi, nhưng tự bản thân An biết còn nợ tuổi mười tám của chính mình một lần thành thật. Nên cứ thế, năm đến rồi năm đi, Xuân còn rồi Xuân hết, An vẫn cứ sống với một phần khuyết thiếu, khoảng trống kia là tiếc nuối và đau lòng, vì năm đó dưới cây hoa trà đã không kịp nói với Dương rằng mình thích cậu ấy đến nhường nào.

Và rồi một ngày, gặp lại Dương của nhiều năm sau, liệu An có nói cho cậu ấy biết về mối tình nho nhỏ mình đã giấu bao năm, hay sẽ để lời thổ lộ đó mãi mãi là một bí mật giấu riêng cho mình?

Có một điều đoan chắc rằng khi đọc Dưới cây hoa trà – truyện ngắn mới của Hằng Trần trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156, bạn sẽ có nhiều lưu luyến, thậm chí hồi hộp tới tận trang cuối cùng để biết đoạn kết của mối tình thủa mười tám còn dang dở năm nào.

Nếu Dưới cây hoa trà là một đoạn phim đan xen giữa hiện thực và quá khứ thì Những kẻ đi lạc ở xứ trăng lên lại là câu chuyện của hai kẻ “đào tẩu”, chạy trốn khỏi thực tại không hề như ý, còn Tàu điện mùa thu kể về cuộc gặp gỡ của hai con người xa lạ ở một bến tàu điện cuối ngày. Những rắc rối nho nhỏ đã vô tình đẩy họ lại với nhau, tạo nên một mối quan hệ lãng mạn khiến người đọc phải ghen tị, ước ao mình cũng có một người bạn khác giới thú vị đến thế...

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156: Dưới cây hoa trà ảnh 2

Và dĩ nhiên, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156 vẫn còn cất giấu nhiều bí mật thú vị, những truyện ngắn tuyệt hay cho những ngày sang Thu với sự góp mặt của nhiều cây bút được độc giả yêu thích như Natalie, Lam Trang, Ngọc Mitu,...

Cầm trên tay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156, bạn cũng sẽ lạc vào thế giới của Mơ|Dreaming XXIV, cùng chúng tớ lang thang trên con phố cổ Cẩm Lý ở Thành Đô, trú chân trong một mảng xanh yên bình ở An, hoài niệm trong những khoảnh khắc vang bóng một thời của The Beatles, đọc những vần thơ tựa như lời lòng mình muốn nói...

Hẹn gặp mỗi tháng một lần, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 156 cùng người bạn thân Mơ|Dreaming XXIV đang chờ bạn tại các sạp báo, bưu điện, hệ thống bán sách của Fahasa, tại Fahasa.com từ ngày 11/9/2018 với giá chỉ 25.000 đồng. Số báo đính kèm thiệp mùa Thu xinh xắn. Nhất định là nhớ hẹn của tụi mình nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!