Trà Sữa Cho Tâm Hồn 159: Nếm vị Coca cô đơn mùa Giáng sinh

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 159: Nếm vị Coca cô đơn mùa Giáng sinh
HHT - Số Trà Sữa Cho Tâm Hồn cuối cùng của năm 2018 sẽ mang đến cho bạn những truyện ngắn ngọt ngào và cũng đầy suy tư, cùng những bài viết đọc chậm sâu lắng trên Mơ | Dreaming.

Truyện ngắn luôn là “đặc sản” của Trà Sữa Cho Tâm Hồn. Và những truyện ngắn trong số này, như mọi khi, luôn được lựa chọn cẩn thận để bạn có thể nhâm nhi trong những ngày cuối năm này.

Vào một mùa Đông lạnh, một người bạn đột nhiên rời bỏ một người, không lí do cũng không hứa hẹn sẽ quay lại. Mùa Đông đã lạnh lại dường như càng lạnh thêm, bởi có một số người vòng tròn bạn bè của họ hẹp đến nỗi một chỗ trống cũng đủ làm thế giới của họ hoang hoải. Nhưng đó cũng là lúc họ phải học cách cởi mở hơn.

Có một cô bạn nọ thích ăn kẹo mút vị coca. Một ngày cô bạn bỗng dưng thích kẹo mút vị cam. Thật ra trên đời này làm gì có chuyện bỗng dưng, thì ra cô bạn ấy thích một chàng trai thích kẹo mút vị cam. Nhưng “vị cam” lại thích một cô bạn khác thích kẹo mút vị dâu. “Vị cam” đứng cạnh “vị dâu” thật hợp, chỉ có “vị coca” là cô đơn.

Đôi lúc vì thích một ai đó, ta quên bản thân mình đi, ta muốn trở nên giống họ, hoặc là giống một hình mẫu mà họ thích. Chỉ là điều đó chưa bao giờ là một cách đúng và an toàn để thích một ai đó.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 159: Nếm vị Coca cô đơn mùa Giáng sinh ảnh 1

Bên cạnh những cây bút mới, Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 159 vẫn trở lại với những giọng văn quen thuộc: Natalie tươi sáng đầy bất ngờ, Thanh Tâm dịu dàng lãng mạn…

Kỳ 2 của truyện dài kì Đồi Xương của nhà văn Phan Hồn Nhiên tiếp tục hé mở những cánh cửa mới, dẫn bạn đến với một thế giới kì ảo đầy ắp các bí mật.

Mơ|Dreaming XXVII xin được giới thiệu với bạn thú vui thưởng trà từ Seoul đến tận Việt Nam, dành cho những tâm hồn yêu thích sự tĩnh lặng và tìm kiếm một khoảnh trời yên bình cho riêng mình. Bạn đọc Trà Sữa đã yêu mến Thụy bởi những truyện ngắn đầy chất thơ, và trên Mơ | Dreaming số này bạn sẽ được gặp một Thụy khác hơn, suy tư hơn. Những câu chữ của Thụy về Peter Pan có thể sẽ vô cùng đồng cảm với bạn, đặc biệt là nếu bạn đang ở ngã rẽ của một con đường lớn, mọi quyết định ở phút giây ấy sẽ thay đổi tất cả. Và cây bút chuyên về điện ảnh Hoài Nam cũng lựa chọn cho bạn một bộ phim kinh điển về tình yêu để bạn có thêm lựa chọn thư giãn với cuối tuần, cùng với người bạn thân thiết nhất của bạn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn số 159 với phụ trang Mơ|Dreaming XXVII nằm gọn trong một ấn phẩm sẽ chính thức ra mắt từ ngày thứ Tư 12/12/2018 với giá 25.000 đồng. Ấn phẩm có bán tại các sạp báo, hệ thống nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam và các trang bán trực tuyến như fahasa.com, tiki.vn sau ngày phát hành…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.