Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 9: Người bạn đồng hành mơ mộng của mùa Thu!

HHT - Trà sữa cho tâm hồn số tháng 9/2020 phát hành đương lúc mùa Thu đẹp nhất, là một người bạn đồng hành dịu dàng mà những tâm hồn mơ mộng không thể thiếu.

Trà sữa cho tâm hồn số tháng 9/2020 chào đón sự quay trở lại của cây bút trẻ Lam Trang (tác giả của tuyển tập truyện ngắn Những kẻ đi lạc xứ mơ) với truyện ngắn Lạc vào xứ sở giấc mơ đầy kỳ ảo. Cả câu chuyện giống như thể một chuyến phiêu lưu đến xứ diệu kỳ, như Alice rơi vào Xứ Thần Tiên, như Wendy bay đến Neverland. Nhưng cũng là một cuộc hành trình đi tìm lại những phần nội tâm đã đánh mất của một người.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 9: Người bạn đồng hành mơ mộng của mùa Thu! ảnh 1

Trà sữa cho tâm hồn luôn chào đón các cây bút mới, và ở số này độc giả sẽ được làm quen với hai gương mặt mới. Bảo là một cây bút mới xuất hiện dạo gần đây, nhưng với sức viết khỏe và giọng văn giàu chất thơ, phảng phất chút u buồn thành thị, hứa hẹn sẽ sớm quen thuộc với độc giả. Những chuyến tàu đêm của Bảo sẽ đưa những độc giả xa nhà đi một hành trình ngược tìm về kỷ niệm tuổi thơ. Có thể bạn sẽ rơi nước mắt, bởi những câu chữ của Bảo quá đỗi tinh khôi, mang đến bao ấm áp nhưng đồng thời cũng đầy tiếc nuối.

The Blue Dolphin trái ngược với Bảo, là một tâm hồn nữ tính và mơ mộng, tưởng chừng thế giới trong mắt của “Cá heo xanh” tràn ngập những gam màu rực rỡ nhất. In the mood for love là một chuyện tình được The Blue Dolphin viết với những rung động rất nữ tính, rất ngọt ngào.

Ngoài truyện ngắn, Trà sữa cho tâm hồn số tháng 9 dĩ nhiên vẫn không thể thiếu những bài viết truyền cảm hứng. Ngẩng đầu lên Lolita! không chỉ là một bài viết về một phong cách thời trang, mà còn là về thái độ sống của một cô gái, ngọt ngào và đầy kiêu hãnh. Đừng là bạn đường an phận trò chuyện với bạn về cách chọn những người đồng hành trên hành trình cuộc đời - những người sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Và nếu bạn đang cần một chút chậm lại giữa cuộc sống vội vã, hãy đọc ba bài thơ ngắn của ViVi.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 9: Người bạn đồng hành mơ mộng của mùa Thu! ảnh 2

SHINE - Tỏa sáng là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica Jung, hé lộ về một thế giới K-Pop qua góc nhìn của một cô gái người Mỹ gốc Hàn - Rachel Kim. Cuốn sách được Hoa Học Trò phát hành độc quyền cùng thời điểm với những phiên bản ngôn ngữ khác trên toàn thế giới. Nhưng bạn đã có thể đọc trước một trích đoạn từ cuốn sách này trên Trà sữa cho tâm hồn số tháng 9. Bật mí, đây là một trong những chương lãng mạn và ngọt ngào nhất của SHINE - Tỏa sáng đấy!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 9: Người bạn đồng hành mơ mộng của mùa Thu! ảnh 3

Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 9 phát hành ngày 10/9/2020 tại các nhà sách Fahasa, nhà sách Phương Nam và các sạp báo. Giá: 40.000 đồng, chỉ bằng một ly trà sữa!

Bạn có thể mua online tại Fahasa, Tiki, hoặc Shopee.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.