Trà Sữa Cho Tâm Hồn Vol.2: Chẳng việc gì phải đợi ngày được sống là mình!

HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn hi vọng được đồng hành cùng bạn trên một quãng đường, trở thành người bạn nhỏ chia sẻ nỗi niềm cùng bạn.

Đôi lúc ta cảm giác thế giới chỉ là những chiếc hộp, ta ở bên trong thế giới, hàng ngày di chuyển từ cái hộp này sang cái hộp khác. Hay thế giới là một cái vòng lặp, nơi chúng ta như bị mắc kẹt và ngày nào cũng diễn ra từng ấy việc như thế. Cảm giác mệt mỏi và chán chường choán lấy chúng ta, như thể chúng ta là một chiếc bình rỗng và chúng là một thứ chất lỏng khó ưa cứ mặc sức đổ vào.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn Vol.2: Chẳng việc gì phải đợi ngày được sống là mình! ảnh 1

Đấy là lúc ta cần nghĩ về điều mình thích, điều mình thực sự muốn làm, và tiếp thêm dũng khí cho bản thân để thay đổi. Bẻ gãy một mắt xích để cái vòng lặp phải rời ra, nhún mình đu lên để trèo ra khỏi chiếc hộp. Đấy có thể là chơi một môn thể thao chẳng mấy phổ biến, thử cầm bút lên và viết câu chuyện đầu tiên của riêng mình, hay đơn giản chỉ là mặc một chiếc đầm xinh ngẩng đầu bước đi kiêu hãnh giữa thế gian vội vã…

Từng giây thời gian chẳng đáng là bao, nhưng hàng tỉ giây cộng lại có thể khiến ta hốt hoảng nhận ra tuổi trẻ của mình đã ở bên ngoài ô cửa. Bởi vậy chẳng việc gì phải đợi ngày được sống là mình!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn Vol.2: Chẳng việc gì phải đợi ngày được sống là mình! ảnh 2

Sau một thời gian “ẩn mình”, Trà Sữa Cho Tâm Hồn đã quay trở lại và được các bạn độc giả đón nhận bằng những tình cảm thật trong trẻo, dễ mến, ngọt ngào, đáng yêu. Phiên bản đặc biệt với số trang dày dặn hơn, thiết kế tinh tế hơn, nhiều bài viết hơn bước đầu đã nhận được những tin yêu từ bạn đọc. Dĩ nhiên vẫn còn đôi chỗ thiếu sót, Trà sữa cho tâm hồn hứa rằng sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa để xứng đáng với tin yêu của độc giả.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn Vol.2: Chẳng việc gì phải đợi ngày được sống là mình! ảnh 3

Trà Sữa Cho Tâm Hồn hi vọng được đồng hành cùng bạn trên một quãng đường, trở thành người bạn nhỏ chia sẻ nỗi niềm cùng bạn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn Vol.2 dự kiến phát hành cuối tháng 6/2020. Giá: 80.000 đồng, mời bạn đặt mua online tại Fahasa.com, nhà sách Phương Nam, Shopee… hoặc tìm mua tại các nhà sách trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm