Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản
HHT - Một cửa hàng đồ uống tại Kyoto (Nhật Bản) vừa ra mắt món trà sữa phiên bản chai nước hoa. Món đồ uống nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ ẩm thực trên thế giới.

 Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 1

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 2
Ảnh: Happy_pinkrose_tiara.

Cách đây không lâu, món trà sữa phiên bản chai nước hoa này trong thực đơn của cửa hàng Matcha Republic ở Uji, Kyoto (Nhật Bản), đã khiến nhiều tín đồ ẩm thực tò mò muốn nếm thử. Ngoài trà sữa, nơi đây còn hút khách nhờ các món bánh ngọt và kem tươi với nguyên liệu chính từ matcha.

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 3
Ảnh: Shioricnn.

Thay vì sử dụng những chiếc cốc nhựa thông thường, cửa hàng này đã cho matcha, sữa tươi và trân châu vào chai thuỷ tinh có hình dáng giống hệt lọ nước hoa. Đặc biệt, thành phần matcha trong món trà sữa này được xay trực tiếp tại quán.

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 4

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 5
Ảnh: Matcharepublic_.

Đến quán, thực khách có thể thưởng thức nhiều món ngon như matcha nóng, kem ốc quế trà xanh, bánh tiramisu. Trong đó, thức uống đắt khách nhất vẫn là trà sữa matcha thêm trân châu đen và kem béo.

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 6

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 7
Ảnh: Foodiejacie.

Ngoài hương vị hấp dẫn, món trà sữa matcha phiên bản chai nước hoa còn thu hút các tín đồ ẩm thực bởi tạo hình độc đáo. Những chai trà sữa này được xem là công cụ "sống ảo" của nhiều bạn trẻ khi ghé thăm cửa hàng Matcha Republic.

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 8
Ảnh: Franswithfood.

Đến quán, du khách sẽ chọn hương vị trà sữa mà mình muốn sau đó nhờ nhân viên cho vào chai thuỷ tinh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua trà sữa trong ly nhựa như bình thường nếu muốn.

Trà sữa phiên bản chai nước hoa tại Nhật Bản ảnh 9
 Ảnh: Matcharepublic_.

Mỗi phần trà sữa matcha phiên bản nước hoa có giá trung bình từ 500 yên (khoảng 100.000 đồng). Tuy mức giá khá cao, song nhờ tạo hình bắt mắt, món đồ uống này vẫn được khá nhiều bạn trẻ ưa thích. Nếu bạn có dịp đến vùng Uji, Kyoto (Nhật Bản), đừng quên ghé qua cửa hàng Matcha Republic để thưởng thức món trà sữa độc đáo này.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

“Hố tử thần” bí ẩn ở Chile ngày càng lớn khiến mọi người sợ hãi, giờ “nuốt” được cả Khải Hoàn Môn

HHT - Một “hố tử thần” ở Chile đã khiến người dân trong vùng hết sức lo sợ còn giới khoa học thì ngạc nhiên vì nó đang lớn hơn, sâu hơn theo từng ngày. Chỉ sau khoảng một tuần kể từ khi xuất hiện, giờ hố này to đến mức đã có thể “nuốt chửng” được cả Khải Hoàn Môn. Đây có thể là chuyện gì vậy?