Trả tiền để xem bói qua mạng, cô bạn này rước bực vào mình (và đòi lại tiền)!

Trả tiền để xem bói qua mạng, cô bạn này rước bực vào mình (và đòi lại tiền)!
HHT - Thật khó tin khi bây giờ có người hành nghề “thầy bói” trên mạng. Và điều khó tin hơn là vẫn có những người trả tiền để được xem bói qua mạng!

Niamh Gargan, 19 tuổi, ở Glasgow (Anh), đã trả 10 bảng (khoảng hơn 300.000đ) cho một bà thầy bói trên mạng tên là “Brodie Mcdougall” để được xem bói tương lai. Tuy nhiên, Niamh rất thất vọng khi bà thầy bói này càng nói càng… linh tinh.

Ban đầu, thầy bói nói rằng Niamh là người “thích làm đẹp, làm tóc”, và muốn “ổn định cuộc sống với ai đó”. Tiếp đến là những câu hú họa như: “Con thích ăn chuối và uống sữa sôcôla đánh kem”, hay “lúc nào cũng dùng thuốc trắng răng”!

Niamh Gargan, cô bạn đã trả tiền để được xem bói tương lai qua mạng.

Tuy thấy không đúng nhưng Niamh vẫn muốn cho bà thầy bói “thêm một cơ hội”. Cô hỏi bà thầy bói liệu có nói được điều tâm linh gì đó không, trước khi cô hết kiên nhẫn, thì bà “Brodie Mcdougall” bảo rằng: “Một người rất gần gũi với con, luôn mua cho con trứng Phục sinh và cặp tóc, đã qua đời”. Niamh khẳng định rằng cô chẳng hề biết ai như thế, bà thầy bói “mặt dày” chẳng hề nao núng, tuyên bố: “Con lúc nào cũng mau chán!”.

Bực mình khi bà thầy bói càng nói càng sai, Niamh đòi lại tiền. Ban đầu, thầy bói “Brodie Mcdougall” từ chối, nói rằng việc xem bói của bà “tốn rất nhiều năng lượng”. Đến lúc này, bà ta vẫn còn dự đoán rằng Niahm “sẽ sớm có bầu”. “Không thể nào!” - Niamh phản đối. Bà thầy bói… ngây thơ hỏi: “Sao lại thế?”. Niamh giải thích rằng mình không thể có con, thì bà thầy bói đổi giọng: “Con nhận con nuôi!”.

Lời qua tiếng lại, cuối cùng, khi Niamh dọa… báo cảnh sát, thì bà thầy bói “đầu hàng” và đồng ý trả lại tiền.

Những tin nhắn giữa “thầy bói” và Niamh.

Niamh gửi những đoạn xem bói qua mạng của mình cho một người bạn, và người này đăng lên Facebook, lập tức nhận được hơn 60.000 lượt thích và 15.000 lượt bình luận. Giờ thì Niamh thừa nhận: “Tôi cảm thấy mình đúng là một đứa ngớ ngẩn vì lại bỏ tiền ra và gửi một bức ảnh, rồi cho rằng người ta có thể xem bói được. Tôi cũng không thể nhịn cười vì sự ngốc nghếch của mình cũng như những chuyện bà thầy bói nói. Chắc bà ấy cứ nghĩ ra điều gì là nói điều ấy thôi”.

Còn bạn của Niamh thì viết: “Gửi 10 bảng cho một người chẳng quen biết, để rồi nhận lại những thứ thế này đây hả?”.

Đây có lẽ cũng là lời nhắc nhở để chúng ta tránh nhẹ dạ cả tin mà bị lừa trên mạng.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.
Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.