Trắc nghiệm: Bạn cần lời khuyên nào trong lĩnh vực tình yêu?

Trắc nghiệm: Bạn cần lời khuyên nào trong lĩnh vực tình yêu?
HHT - Với cá tính riêng, bạn cần lời khuyên nào trong tình yêu? Trắc nghiệm nhỏ sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Bạn thích tư thế ngồi của cặp tình nhân nào nhất dưới đây?

 Trắc nghiệm: Bạn cần lời khuyên nào trong lĩnh vực tình yêu? ảnh 1

Nếu bạn chọn hình 1, bạn lãng mạn, mộng mơ và luôn khao khát có được một chuyện tình đẹp như cổ tích. Song dường như thẳm sâu trong tim bạn vẫn nảy sinh cảm giác lo âu bất ổn, cảm giác này giống như khi bạn đang đi thăng bằng trên dây nhưng lại lo sợ trượt ngã. Bạn sợ rằng chuyện tình của mình rồi sẽ gặp phải những định kiến, những khó khăn cản trở từ các tác nhân bên ngoài, để rồi trong giây phút không vững lòng, cả hai sẽ làm đau đối phương và buông tay. Cũng vì lẽ đó, bạn luôn kìm nén bản thân, chưa thực sự thăng hoa hết mình khi yêu. Tuy nhiên, bạn có biết rằng cuộc sống này ngắn lắm không? Nếu cứ mãi chần chừ và sợ tổn thương, vấp ngã, câu chuyện ngôn tình đẹp như bạn tưởng tượng sẽ chẳng bao giờ thành sự thật đâu. Tình yêu phải có thử thách thì mới vững bền được. Vì thế, nếu đang gặp khó khăn khi yêu ai đó, chớ có vội bỏ cuộc ngay nhé! Hãy kiên nhẫn xây dựng tình yêu của bạn thật sự trưởng thành. 

Bạn chọn hình 2 chứng tỏ bạn không phải típ người sến sủa, màu mè, cũng không hoa mĩ, không mơ mộng hay thích ồn ào. Bạn đơn giản mà thật lòng, chẳng bao giờ dùng đến những thứ diễm lệ để bày tỏ tấm lòng mình với người yêu. Điều duy nhất khiến bạn gặp cản trở trong mọi cuộc tình là cảm giác thiếu sự an toàn và luôn cần sự vững chắc. Vốn là người chung thủy và giàu tình cảm, bạn lo sợ rồi một ngày nào đó, người mà mình yêu thương nhất rồi cũng sẽ bỏ mình mà ra đi, để lại cho bạn nỗi đau khắc khoải suốt đời. Bạn có nhớ câu "thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm" không? Sao bạn nghĩ rằng mọi mối tình của mình đều sẽ khép lại với kết thúc chia ly, đau khổ? Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép, bạn không thử sao biết được tương lai.

Hình 3 cho thấy bạn là người có phần lãng tử, thích bông đùa và giỏi thả thính, rất chủ động và phần cuồng nhiệt trong tình yêu. Chính vì thế, đôi khi bạn bị người khác gán cho cái mác đào hoa, đa tình. Tất nhiên, đây chỉ là vẻ ngoài của tấm chân tình thành tâm mà bạn hiếm khi bộc lộ ra. Tuy nhiên, người bạn yêu sẽ không hiểu được điều này và khó lòng đặt niềm tin trọn vẹn vào bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn điềm đạm lại, trải lòng hơn và thể hiện những hành động nghiêm túc rằng bạn thực sự muốn gắn bó lâu dài với đối phương. Hãy từ bỏ phong cách lả lơi, thoáng tính và những cử chỉ thân mật, suồng sã với các đối tượng khác giới xung quanh, bạn chắc chắn sẽ chiếm được trái tim người ấy. Thế giới có 7 tỷ người, nhưng bạn đủ tỉnh táo để chọn ra dáng hình duy nhất khiến tim bạn rộn ràng và hạnh phúc, vậy tại sao không tiến tới, chớp ngay cơ hội và biến người ấy thành duy nhất trong mắt mình?

Với bạn, hình 4 là chuẩn nhất. Thích là nhích, "đã yêu là phải nói giống như đói là phải ăn". Một khi đã yêu, trong mắt bạn chỉ có người ta mà thôi. Tuy nhiên, bạn có phần khô cứng, không được tinh tế trong việc thấu hiểu, nắm bắt tâm lý của người mình yêu, thành ra dễ khiến họ quan ngại về tình cảm của bạn đồng thời cảm thấy hụt hẫng, tự ti. Nếu không sửa đổi, e rằng sẽ có người thứ ba nhảy vào cướp đi trái tim của người ấy đấy. Để thay đổi, bạn nên biết suy nghĩ hơn cho đối phương, hy sinh quyền lợi của mình và tổ chức những buổi hẹn lãng mạn đồng thời thốt lên những lời có cánh. Yêu và được yêu là món quà quý giá nhất trên thế giới, vì vậy, hãy biết trân trọng, thêm gia vị, tô điểm thêm sắc màu cho cuộc tình của mình nhé! Đừng để nó tàn phai theo năm tháng!

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.