Trắc nghiệm: Bạn có được nhiều người yêu mến không?

Trắc nghiệm: Bạn có được nhiều người yêu mến không?
HHT - Chọn một ly kem ngon mắt dưới đây để khám phá chỉ số được yêu quý của bạn!

Bạn yêu thích ly kem nào nhất trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Bạn có được nhiều người yêu mến không? ảnh 1

Nếu bạn chọn ly kem A, ly kem trà xanh, bạn thực sự là một anh chàng/cô nàng có sức cuốn hút lớn đối với mọi người xung quanh, kể cả nam lẫn nữ. Bạn hòa nhã, biết quan sát môi trường và hoàn cảnh xung quanh để điều chỉnh tính cách của mình sao cho phù hợp, không dễ làm mất lòng người khác và nhanh chóng hòa nhập với mọi hội nhóm. Hơn nữa, bạn còn có cái miệng ngọt như mía lùi, biết nói năng vừa lòng người khác nên hầu như ai ai cũng yêu mến bạn. 

Trong môi trường làm việc, bạn nhất định rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, cũng vì được sếp trọng dụng, bạn dễ bị một số người ghen tị và săm soi lắm đấy.

Chỉ số được yêu thích của bạn là 60%, nếu bạn chọn ly kem B. Bạn là anh chàng/cô nàng rất có sức hút với những đối tượng khác giới, rất dễ thiết lập các mối quan hệ thân thiết với họ. Bạn chắc hẳn có ngoại hình ưa nhìn, sáng sủa và nét duyên ngầm trời cho trong cách nói chuyện, đi đứng, cư xử. Tuy được lòng cánh khác giới, những người cùng giới lại tỏ ra không ưa bạn ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc và dễ nảy sinh bất hòa, xung đột hoặc thù địch nếu phải làm việc, hợp tác chung với nhau.

Trong môi trường làm việc, may mắn thì bạn chỉ bị những người đồng nghiệp cùng giới xa lánh, dị nghị và không muốn gần gũi với mình mà thôi. Còn chẳng may xui xẻo thì bạn rất dễ bị họ giở trò chơi xấu sau lưng đấy, nhất là khi bạn là phụ nữ. Thế nhưng, cứ yên tâm là nếu có bị hãm hại, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ phía các đối tượng khác giới yêu mến và ngưỡng mộ mình. 

Ly kem C chứng tỏ bạn là người tài năng, thường được người khác ngưỡng mộ vì cá tính quyết đoán và năng lực xuất chúng của mình. Tuy nhiên, họ có thể tôn trọng và nể phục, nhưng chưa chắc đã thật lòng yêu quý bạn. Một phần nguyên nhân là do tính cách cực đoan, thực dụng, lý trí và bảo thủ của bạn đấy. Bạn là típ người không thích giao du rộng rãi, cũng không thích kết bạn hay tiếp xúc với những ai không liên quan đến cuộc sống của mình trừ khi bạn phải làm vậy. Đối với bạn, bạn bè ít thôi nhưng phải "chất".

Trong môi trường làm việc, bạn cũng thể hiện quan điểm này nên sẽ bị một số đồng nghiệp hiểu lầm là kẻ ích kỷ, khô khan và ngạo mạn dù bạn thực ra chẳng làm hại hay tỏ ý khinh thường ai cả. Lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ có ít bạn ở nơi làm việc, nhưng đa phần mối quan hệ của các bạn đều rất thân thiết và bền vững. Với những ai thực sự gần gũi với mình, bạn mới bộc lộ con người ấm áp, tốt bụng và dịu dàng của mình.  

Bạn chọn ly kem D, chứng tỏ bạn là kiểu thanh niên nghiêm túc, không có khiếu hài hước bẩm sinh, cũng không thích phí thời gian buôn dưa lê, tám chuyện hay chơi đùa. Thay vào đó, bạn sống luôn có mục đích và đam mê, thích chìm đắm trong những sở thích và lý tưởng riêng của mình, dù đối với nhiều người, chuyện này thực sự là điên rồ và ngớ ngẩn. 

Trong môi trường làm việc, bạn rất siêng năng, cần cù và có chút nghiêm khắc, đã làm thì phải làm đến nơi đến chốn. Nếu là cấp trên, nhân viên chắc chắn sẽ rất sợ bạn đấy. Còn nếu là cấp dưới, bạn sẽ dễ bị cô lập hoặc có chút khó khăn trong việc hòa hợp với ông chủ của mình vì tính cách thẳng, thật và cứng nhắc của mình. Tuy vậy, điều này lại không làm ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ trong lĩnh vực làm ăn của bạn, đơn giản là bởi bạn biết cách chủ động khi hợp tác, làm ăn với người khác. Chỉ với những mối quan hệ cá nhân, bạn mới trưng ra cái bộ mặt không cảm xúc và hay nghi ngờ người khác. Nhìn chung, để thân thiết được với bạn, người đó cần nhiều thời gian để chiếm được lòng tin của bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.