Trắc nghiệm: Cánh hoa đào ngày Tết "tiết lộ" gì về con người bạn?

Trắc nghiệm: Cánh hoa đào ngày Tết "tiết lộ" gì về con người bạn?
HHT - Một trắc nghiệm mini đơn giản về việc bạn hình dung ra cánh hoa đào ngày Tết như thế nào, cũng sẽ nói lên phần nào tính cách con người bạn đấy, thử liền nha!

Điều khiến bạn chú ý nhất về cánh hoa đào ngày Tết là gì?

a. Cánh hoa tròn trịa.

b. Các cánh hoa không đều nhau.

c. Các cánh hoa có đầu hơi nhọn.

d. Các cánh hoa rất đều nhau.

Trắc nghiệm: Cánh hoa đào ngày Tết "tiết lộ" gì về con người bạn? ảnh 1

Giải mã ngay lập tức về việc bạn hình dung ra cánh hoa đào nhé!

a. Bạn là người chân thành

Bạn là người rất trung thực và cởi mở. Bạn chấp nhận bản thân mình, và điều đó khiến bạn cũng dễ dàng chấp nhận người khác.

Bạn ít khi tin rằng có chuyện gì là hoàn toàn tốt hoặc hoàn toàn xấu. Bạn cho rằng mọi việc đều có rất nhiều sắc thái của màu xám.

Bạn giỏi lắng nghe và biết thông cảm. Bạn có xu hướng sẽ nói cho người khác nghe những gì họ cần nghe. Bạn cũng chẳng kỳ vọng ai phải thực sự hoàn hảo, bao gồm cả chính bạn. Bạn chỉ hy vọng mọi người đều có thể tự suy nghĩ thành thật về bản thân mình.

Bạn thường cố gắng tránh những gì thái quá, dù là tích cực hay tiêu cực. Bạn luôn là người đầu tiên tin rằng trong hầu như bất kỳ câu chuyện nào cũng có những khía cạnh khác nữa, nên đừng vội vàng đánh giá bất kỳ điều gì.

b. Bạn là người sáng tạo

Bạn là người có năng khiếu tạo ra mọi thứ. Lúc nào bạn cũng đang vẽ, ghi chú, hoặc phác thảo thứ gì đó. Có quá nhiều việc mà bạn muốn làm, quá nhiều ý tưởng mà bạn muốn chia sẻ. Nếu không có cách nào để được thỏa sức sáng tạo thì bạn cảm thấy mình phát điên.

Tất nhiên, bạn có gu thẩm mỹ rất tốt và bạn nhìn ra được những điều đẹp đẽ ở mọi nơi. Điều đó cũng khiến bạn thấy hạnh phúc.

Bạn cũng dễ dàng tìm thấy cảm hứng trong thiên nhiên, hoặc ở bất kỳ đâu. Bạn dễ thích nghi, có thể ở trong mọi môi trường, nhưng bạn đặc biệt thích được làm mọi việc theo ý mình và để cho trí tưởng tượng bùng nổ.

Tuy nhiên, bạn cũng là mẫu người thích tạo ra thứ gì đó to lớn… Chẳng hạn, sau này bạn rất thích có một công ty hoặc doanh nghiệp riêng của mình.

Trắc nghiệm: Cánh hoa đào ngày Tết "tiết lộ" gì về con người bạn? ảnh 2

c. Bạn là người lý trí và điều độ

Bạn suy nghĩ rất logic và hiệu quả. Bạn luôn nhìn ra được điểm cốt lõi của vấn đề. Vì thực tế như vậy nên bạn không có thời gian cho những chuyện kịch tính trong cuộc sống. Bạn không thích những người hay “màu mè”, mất thì giờ.

Mọi người sẽ tôn trọng bạn trước và dần dần mới thích bạn. Bởi bạn là người chắc chắn và đáng tin cậy. Bạn có cá tính, đôi khi có thể không làm người khác vừa lòng, nhưng bạn không chấp nhận những chuyện giả tạo.

Bạn suy nghĩ sáng suốt, kể cả khi phải chịu sức ép. Bạn rất tự tin vào những quyết định của mình và bạn rất trưởng thành. Bạn là mẫu người có khả năng lãnh đạo tốt.

d. Bạn là người kiên định

Bạn mạnh mẽ và luôn theo đuổi mọi việc đến cùng. Bạn không phải là người thích lập ra nhiều kế hoạch hoặc danh sách. Bạn cứ bắt tay vào làm, và làm thật hiệu quả (sau này hẳn bạn là một nhân viên lý tưởng).

Từ nhỏ, bạn đã là người có tính tổ chức, và bạn để cho trực giác hướng dẫn mình nắm bắt những gì quan trọng nhất. Lãng phí thời gian không phải là bản chất của bạn. Kể cả những sở thích của bạn cũng có xu hướng là những việc có ích lợi gì đó.

Mọi người có thể ngạc nhiên khi thấy bạn có nhiều thành công, nhưng họ không biết là “đằng sau sân khấu” thì bạn đã vô cùng nỗ lực và nhanh nhạy. Chẳng hạn, trong khi người khác thích đi shopping hoặc buôn chuyện, thì bạn thích làm những việc cần làm. Bạn chỉ nghỉ ngơi khi thực sự cần - và bạn luôn xứng đáng với điều đó.

ĐẶNG MỸ DUNG

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.