Trắc nghiệm: Chỉ số thiện - ác và nổi loạn tiềm ẩn trong con người bạn

Trắc nghiệm: Chỉ số thiện - ác và nổi loạn tiềm ẩn trong con người bạn
HHT - Nhìn vào bức hình dưới đây, thứ đầu tiên khiến bạn liên tưởng tới vật thể này là gì?

Trắc nghiệm: Chỉ số thiện - ác và nổi loạn tiềm ẩn trong con người bạn ảnh 1

A. Khuôn mặt người già

B. Đôi giày

C. Cá

D. Hộp đồ gỗ

Kết quả nhé:

Bạn chọn A: Thiện: 5%, ác; 70%, do dự: 5%, điên loạn: 20%
 
Bạn thuộc những người có tỷ lệ "ác" và chỉ số điên rồ rất cao. Hầu hết những đối tượng này có ý thức trả thù mạnh mẽ, có tham vọng cao, nhưng cũng rất nhạy cảm, hay suy nghĩ cực đoan và không biết cách kiểm soát cảm xúc cũng như hành vi của mình. Những người này dễ bị kích động và gây ra nhiều hậu quả đáng sợ khi lên cơn giận dữ, bốc đồng. Nếu biết sử dụng động lực đúng chỗ, họ sẽ thành công và có chỗ đứng trong xã hội.

Bạn chọn B: Thiện: 40%, ác; 30%, do dự: 15%, điên loạn: 15%
 
Những người có phầm trăm thiện - ác và chỉ số điên loạn - do dự ngang nhau thường có sự cân bằng khá tốt về mặt cảm xúc và hành vi. Họ thuộc kiểu người "ăn miếng trả miếng", có thể sẵn sàng hy sinh bản thân và cống hiến hết mình vì người khác. Nhưng một khi đã động tới giới hạn của mình, họ sẽ khiến kẻ đó phải trả giá đắt. Họ thường có sự đấu tranh nội tâm vô cùng gay gắt, do có sự đối lập lớn trong tính cách và tâm lý. Họ là người sống cảm tình và yêu đương sâu sắc.

Bạn chọn C: Thiện: 25%, ác; 15%, do dự: 15%, điên loạn: 50%
 
Bạn là người thực sự "điên rồ" và bốc đồng - một kẻ nổi loạn đúng nghĩa trong mắt mọi người xung quanh, có thể trở thành người tiên phong trong các lĩnh vực sáng tạo và mới lạ. Bạn sáng tạo, có cá tính riêng, đôi khi hơi kỳ quái. Bạn tràn ngập năng lượng và tính tự phát, thích là làm, chẳng mấy khi do dự, chùn bước. Bạn dám chơi dám chấp nhận rủi ro. Ham chơi và thích phiêu lưu mạo hiểm là niềm đam mê cũng như sở trường của bạn.

Bạn chọn D: Thiện: 30%, ác; 30%, do dự: 25%, điên loạn: 15%
 
Tỷ lệ thiện - ác ngang bằng nhau, tỷ lệ điên loạn không cao, bạn là kiểu người có ý thức nhận biết và phát triển bản thân từ rất sớm. Bạn sống biết điều, có kỷ luật nghiêm ngặt và chu đáo, tỉ mỉ hơn người. Bạn sáng suốt, lý trí, làm gì cũng rất rõ ràng, sòng phẳng và hợp lý. Bạn có sự hiểu biết nhất định về mọi lĩnh vực và khía cạnh trong xã hội, không để bản thân bị kích động hay bị ảnh hưởng bởi những nhân tố bên ngoài. Những người như bạn thường có sự đồng cảm và độc lập cao, rất mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán. Bạn là người đáng tin cậy và an toàn trong mắt cấp trên, bạn bè và người thân, bởi bạn biết rõ mình muốn gì và cần làm gì. Bạn không để bản thân vượt qua ranh giới thiện - ác.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.