Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất'

Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất'
HHT - Nếu Trái đất đến ngày tận thế và bạn có thể di cư sang một hành tinh khác trong vũ trụ để sinh sống, bạn sẽ chọn:
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 1
Sao Thổ
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 2
Sao Kim.
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 3
Sao Diêm Vương.
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 4
Mặt trời.
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 5
Mặt trăng.
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 6
Sao Thủy.
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 7
Sao Mộc.
Trắc nghiệm: Đi sâu vào thế giới quan của bạn với bài test "ngày tận thế của Trái Đất' ảnh 8
Sao Hỏa.

Sao Thổ: Hành tinh bạn chọn là sao Thổ - Saturn - một ngôi sao yên tĩnh, trầm mặc, với vành đai bảo vệ vững chắc bằng hạt băng và đá. Bạn mong muốn một cuộc sống nhàn nhã, chậm rãi, ít bận rộn. Giỏi giữ bình tĩnh trước những áp lực và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, bên cạnh đó, bạn có xu hướng thích để cho mọi việc tiến triển theo hướng tự nhiên của nó mà ít khi thúc đẩy mọi chuyện. Đồng thời, bạn thích chú trọng vào những giá trị thực tế hơn là việc mơ mộng viển vông.

Sao Kim: Bạn là một con người năng nổ, cá tính, yêu thích những mới mẻ và hay đào sâu vào những giá trị tinh thần. Sao Kim vốn là hành tinh gắn liền với những chuyện tình lãng mạn, bạn mong muốn xây dựng cuộc sống mình trên hành tinh mới với thật nhiều cảm xúc thăng hoa khó tả. Nhưng đôi khi, bạn lại ngại chấp nhận rủi ro và e dè vì sợ bị tổn thương. Mạnh mẽ lên nào, vì cuộc sống này vốn có rất nhiều hương vị, bạn hãy sẵn sàng để không bỏ sót bất kỳ điều gì.

Sao Diêm Vương: "Mình muốn ở một mình!" hay "Để cho tôi yên!" thường là câu nói cửa miệng của bạn. Cuộc sống đối với bạn đơn thuần chỉ là sự trôi qua của thời gian. Với phương châm sống chậm, nói không với ganh đua, bạn ít khi đưa ra định hướng nào cho cuộc đời mình, thay vào đó là để cho mọi chuyện tự xảy đến với mình, thường xuyên bị choáng ngợp trước cảm xúc và không giỏi làm nhiều việc cùng lúc, bạn mong muốn một cuộc sống nhàn nhã, ít bận rộn và thực tế. Nghe có vẻ thụ động, nhưng bạn lại thích thế, mỗi người có một tính cách khác nhau mà.

Mặt trời: Bạn mong muốn có một cuộc sống năng động, nhiều sắc màu. Đồng thời với nhiệt huyết sẵn có giống như sức nóng của mặt trời, bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách và chẳng ngại rủi ro, bởi quan điểm của bạn là "khổ học thành tài". Bên cạnh đó, bạn cũng có thiên hướng về những điều thi vị trong cuộc sống vì đối với bạn, sẽ thiếu sót biết bao nếu chúng ta thiếu mất đi những giá trị nghệ thuật. 

Mặt trăng: Bạn mong muốn có một cuộc sống thơ mộng, tràn đầy cảm hứng và có một chút gì đó thi vị. Tuy nhiên bạn lại ngại phiêu lưu mạo hiểm và có xu hướng lẩn tránh những rủi ro, đôi khi bạn dễ dàng cảm thấy bị quá tải trong cuộc sống hay gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định cứng rắn. Thế thì mặt trăng, một tinh thể lung linh, huyền ảo và là cảm hứng cho biết bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật từ văn thơ, âm nhạc cho đến điện ảnh sẽ là nơi trú ngụ tuyệt vời dành cho bạn. 

Sao Thủy: Sao Thủy là hành tinh lý tưởng cho bạn, vì nó thể hiện những đặc điểm nổi bật của bạn: sự năng động, ham thích tìm tòi khám phá, thích gặp gỡ nhiều người nhưng đôi lúc lại khá dè dặt và e ngại những điều xui rủi sẽ đến với mình. Bạn thường không giỏi đưa ra các quyết định và đôi khi cảm thấy bất lực vì mọi chuyện không diễn ra theo ý mình. 

Sao Mộc: Bạn thích một cuộc sống yên tĩnh, đơn giản, nhưng không hề nhàm chán. Bạn cũng ít thích cạnh tranh, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn e ngại những điều sẽ xảy đến với mình; trái lại, bạn dễ dàng cảm thấy hài lòng ở bản thân và đề ra những định hướng tốt cho mình. Sẽ thật thiếu sót biết bao nếu như thiếu đi những giá trị tinh thần như âm nhạc và nghệ thuật tại nơi ở mới. 

Sao Hỏa: Bạn là người luôn bận rộn, yêu thích hoạt động, không thể ngồi yên một chỗ. Bạn quyết đoán, giỏi đưa ra quyết định, có thể làm nhiều việc cùng lúc, cũng không ngại đương đầu với những vấn đề trong cuộc sống. Ngay cả khi có quá nhiều công việc, bạn cũng không hề cảm thấy choáng ngợp. Ngoài ra, là một người sống thực tế, bạn biết cách phân bổ thời gian hợp lý để dồn năng lượng vào những hoạt động hữu ích hơn là vào những việc vô bổ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.