Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất của bạn là gì? Hãy tìm hiểu qua cách bạn tặng quà!

HHT - Mỗi năm đều có rất nhiều dịp để tặng quà. Mà không chỉ người nhận mới vui đâu - ai cũng có thể tìm được niềm vui ở việc chọn và tặng quà cho những người mà mình yêu quý nữa đấy!

Khi chọn quà và tặng quà, chắc chắn bạn phải dành chút thời gian suy nghĩ, nếu không nói là đặt cả trái tim mình vào đó! Cho nên việc tặng quà có thể giúp bạn hiểu thêm về điểm đặc biệt của chính mình. Bạn hãy chọn câu trả lời cho từng câu hỏi sau đây nhé:

1. Nếu bạn phải mua tất cả các món quà của mình ở cùng một cửa hàng, bạn sẽ chọn:

a. Một cửa hàng bán vật liệu làm thủ công, để bạn mua các thứ cần thiết về tự làm các món quà.

b. Một cửa hàng chuyên bán quà tặng.

c. Một cửa hàng bán đồ lạ, độc, "quái".

d. Một hiệu sách và văn phòng phẩm.

2. Theo bạn, món quà hợp lý nhất cho một người bạn vào dịp tốt nghiệp trung học sẽ là:

a.  Một túi những món đồ do bạn tự chuẩn bị, mà bạn nghĩ là người đó có thể dùng được, như đồ ăn vặt, tai nghe, USB…

b. Một cuốn album ảnh để người bạn đó có thể lưu những bức ảnh cũ và mới.

c. Những món đồ trang trí phòng ngộ nghĩnh để bạn ấy có thể dùng trong ký túc xá.

d. Một phong bì với ít tiền để bạn ấy thích mua gì thì mua.

Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất của bạn là gì? Hãy tìm hiểu qua cách bạn tặng quà! ảnh 1 Một số người thích tặng tiền hoặc phiếu quà tặng, để người nhận thích mua gì thì mua.

3. Bạn cần phải mua quà cho một người mà bạn không hiểu rõ lắm, và phải tặng một cách bí mật. Vấn đề nữa là số tiền giới hạn mua quà chỉ là 100k. Bạn nghĩ mình sẽ tặng:

a. Một tấm thiệp tự vẽ cùng số bánh quy mà bạn có thể làm trong phạm vi số tiền đó.

b. Một cuốn tiểu thuyết cổ điển mà bạn thấy rất hay.

c. Một món đồ tiện ích sáng tạo độc đáo và buồn cười gì đó.

d. Một phiếu quà tặng của cửa hàng/siêu thị gần nơi người đó ở.

4. Tấm thiệp của bạn thường là:

a. Rất độc đáo, được tự vẽ.

b. Rất thú vị và phù hợp với từng dịp tặng quà.

c. Rất hài hước, chẳng cần liên quan đến dịp tặng thiệp.

d. Chung chung, đến mức bạn có thể tặng nó cho bất kỳ ai.

Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất của bạn là gì? Hãy tìm hiểu qua cách bạn tặng quà! ảnh 2 Bạn có thích tự làm thiệp tặng bạn bè?

5. Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều tiền cho một món quà cho người bạn thân, bạn sẽ:

a. Tự đan cho bạn ấy một cái áo len bằng loại len thật tốt.

b. Tự làm một chuỗi ảnh hoặc video trên máy tính, từ những bức ảnh kỷ niệm của bạn với bạn ấy, và chép vào DVD.

c. Đặt làm riêng một bộ con dấu, hoặc thiết kế sổ, hoặc món đồ chơi, lưu niệm gì đó… có tên và hình của bạn ấy.

d. Mua cho bạn ấy một vài thứ quần áo từ cửa hàng mà bạn ấy thích.

*Bạn hãy xem mình lựa chọn câu nào nhiều nhất và đọc giải mã nhé:

- Nếu bạn chọn nhiều câu a: Bạn là người tặng quà sáng tạo: Người nhận thích những món quà của bạn vì chúng độc đáo, khác biệt, và được lựa chọn rất kỹ. Bởi hoặc là bạn đã tự làm món quà đó, hoặc là bạn cũng "lùng" khắp nơi để có được nó. Điểm đặc biệt của bạn là: Những món quà của bạn luôn thể hiện được nét riêng của chính bạn, khiến cho người nhận dù sau nhiều năm vẫn rất khó quên.

Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất của bạn là gì? Hãy tìm hiểu qua cách bạn tặng quà! ảnh 3 Những món quà tự làm thường được người nhận ghi nhớ rất lâu.

- Nếu bạn chọn nhiều câu b: Bạn là người tặng quà nhiều tình cảm: Người nhận thích những món quà của bạn vì chúng ấm áp, thể hiện sự quan tâm. Không phải lúc nào đó cũng là những món quà đắt tiền, vì bạn biết rằng điều quan trọng chính là tình cảm của mình. Điểm đặc biệt của bạn: Người nhận biết rằng bạn là mẫu người cẩn thận và dành nhiều suy nghĩ nhất cho mỗi món quà, cũng như cho mọi việc bạn làm.

- Nếu bạn chọn nhiều câu c: Bạn là người tặng quà vui tính: Người nhận thích những món quà của bạn vì chúng kỳ lạ, khác thường, đôi khi dường như hơi… thô. Nhưng những món quà đó rất dễ khiến người nhận… phì cười, mặc dù không phải lúc nào chúng cũng hữu dụng. Điểm đặc biệt của bạn: Bạn thường để lại ấn tượng mạnh mẽ đến mức người nhận quà luôn muốn kể về bạn cho nhiều người khác nghe.

Trắc nghiệm: Điểm đặc biệt nhất của bạn là gì? Hãy tìm hiểu qua cách bạn tặng quà! ảnh 4 Nếu bạn tặng những món quà… kỳ lạ, người nhận cũng có thể thấy rất ấn tượng đấy!

- Nếu bạn chọn nhiều câu d: Bạn là người tặng quà thực tế: Người nhận thích những món quà của bạn vì chúng hữu ích và phù hợp cả với phong cách sống của mỗi người. Bởi theo ý kiến của bạn, thì những món quà tốt nhất là những món quà mà người khác dùng được. Điểm đặc biệt của bạn: Bạn tặng những món quà không phải lúc nào cũng lộng lẫy, nhưng luôn được chờ đón và thích thú. Điều đó cũng giống bản chất con người bạn: Không cầu kỳ, hoa mỹ, nhưng thực tế và rất lí trí.

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...