Trắc nghiệm: Đối mặt với mê cung để tìm hiểu phong cách tư duy của bạn nhé

HHT - Những mê cung luôn kích thích trí tưởng tượng của mỗi con người từ ngày còn nhỏ. Có người lo lắng, sợ hãi, nhưng cũng có người phấn khích, hào hứng. Bạn hãy thử bài trắc nghiệm với mê cung này nhé!

Một mê cung chính là bối cảnh mà bạn sẽ đối diện trong bài trắc nghiệm này. Bạn hãy trả lời thật nhanh những câu hỏi đơn giản sau đây, để xem mê cung này nói gì về phong cách tư duy của bạn nhé!

1. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng ở lối vào một mê cung khổng lồ. Bạn sẽ đi theo hướng nào:

a. Rẽ phải.

b. Rẽ trái.

2. Những bức tường của mê cung đó được làm bằng:

a. Cây bụi.

b. Đá.

Trắc nghiệm: Đối mặt với mê cung để tìm hiểu phong cách tư duy của bạn nhé ảnh 1 Bước chân đầu tiên, bạn rẽ trái hay phải?

3. Bạn mất bao nhiêu thời gian để tìm được lối ra?

a. Nhiều tiếng đồng hồ.

b. Chỉ tính bằng phút.

4. Ở điểm cuối của mê cung là…

a. Một cánh đồng.

b. Một lâu đài.

Trắc nghiệm: Đối mặt với mê cung để tìm hiểu phong cách tư duy của bạn nhé ảnh 2 Trắc nghiệm về mê cung có khiến bạn thấy hồi hộp không?

Trả lời xong rồi, giờ thì chúng mình đi tìm lời giải nhé!

Sự phức tạp và đầy tính thử thách của mê cung tượng trưng cho cách suy nghĩ, tư duy, cách hoạt động của tâm trí bạn. Bạn thử đọc xem có đúng không này:

1. Những người thích rẽ về bên phải có xu hướng cởi mở, linh hoạt, nghĩ thoáng và thích phiêu lưu. Họ không nhất thiết phải biết rõ phía trước có gì, mà họ thích cảm giác bất ngờ của những điều không lường trước được.

Những người thích rẽ về bên trái có xu hướng gọn gàng, biết sắp xếp mọi việc hợp lý, sống thực tế và suy nghĩ logic. Họ luôn cố gắng lập kế hoạch cẩn thận vào bất kỳ khi nào có thể.

2. Nếu bạn nghĩ là tường mê cung chỉ là những bụi cây, thì bạn là mẫu người thích thiên nhiên, dành nhiều thời gian để tận hưởng bản thân và sống thật trọn vẹn. Bạn cũng không ngại đi chậm hơn người khác, miễn mình cảm thấy vui là được.

Nếu bạn nghĩ tường mê cung làm bằng đá, thì bạn là mẫu người chăm chỉ, bận rộn, thích sống nhanh, hơi cứng nhắc. Bạn thường tập trung vào các mục tiêu, thích thành công và muốn đạt được nhiều thành tựu lớn.

Trắc nghiệm: Đối mặt với mê cung để tìm hiểu phong cách tư duy của bạn nhé ảnh 3 Nếu nghĩ mê cung được tạo nên từ những bụi cây thì hẳn là bạn rất yêu thiên nhiên!

3. Thời gian để bạn tìm lối ra càng dài, thì trong cuộc sống, bạn càng có xu hướng cho rằng nhiều công việc, nhiệm vụ thật khó khăn hơn bạn tưởng. Tuy nhiên, bạn cũng không phải là mẫu người dễ bỏ cuộc, mà bạn thường sẽ làm đến tận cùng.

Còn nếu bạn nghĩ thời gian để tìm lối ra chỉ tính bằng phút thôi, thì trong cuộc sống, bạn thấy hầu hết các công việc, nhiệm vụ đều dễ hơn bạn tưởng. Bạn cũng có lối suy nghĩ lạc quan, rằng mọi chuyện không bao giờ tệ như vẻ ngoài của chúng cả.

4. Nếu bạn thấy điểm cuối mê cung là khung cảnh thiên nhiên rộng rãi, như một cánh đồng xanh mướt chẳng hạn, thì thực tế là bạn thường nỗ lực làm mọi việc đơn giản vì như thế thì bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Chứ còn những phần thưởng mà bạn có thể nhận được cũng chỉ ở vị trí thứ hai thôi.

Nếu bạn thấy điểm cuối mê cung là một công trình gì đó, như lâu đài, thì thực tế là bạn thường nỗ lực làm mọi việc nếu bạn biết rằng sẽ có phần thưởng cuối cùng (đặc biệt là phần thưởng vật chất, càng lớn càng tốt). Hiếm khi bạn làm việc gì đó nếu bạn không được đáp lại hoặc không được trả công xứng đáng.

Theo Internet
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.