Trắc nghiệm: Hiện tại, trái tim bạn mệt mỏi và suy kiệt đến nhường nào?

Trắc nghiệm: Hiện tại, trái tim bạn mệt mỏi và suy kiệt đến nhường nào?
HHT - Nếu đi ngắm cảnh bằng thuyền, bạn sẽ chọn chiếc thuyền nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Hiện tại, trái tim bạn mệt mỏi và suy kiệt đến nhường nào? ảnh 1

Bạn đã chọn con thuyền của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: ★★★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn hiện giờ ở mức trung bình, chưa đến mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phần nào cảm thấy có chút bất ổn về tinh thần. Hiện tại là cuối năm, có thể bạn sẽ thấy bận rộn và áp lực trước vô vàn vấn đề. May mắn là bạn luôn tạo ra cơ chế tự vệ để bảo toàn tính ổn định cho con tim mình. Bất cứ khi nào có ai đó hay sự việc nào xảy đến, bạn luôn tự nhủ rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn biết cách tìm niềm vui thư giãn, không để bản thân rơi vào khủng hoảng. 

Nếu bạn chọn B: ★★★★★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn đã đạt đến ngưỡng tối đa. Có thể nói, bạn hiện giờ đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực và gánh nặng. Quá nhiều nỗi đau và căng thẳng đang tích tụ bên trong bạn, chỉ chực trào ra bất cứ khi nào. Dường như bạn đã cố gắng rất nhiều trong cả công việc lẫn tình cảm, cho đi tất cả, nhưng chẳng nhận lại được kết quả thỏa đáng. Cảm giác nặng nề này khiến bạn rơi vào trạng thái bất mãn và có thể dẫn đến trầm cảm nếu không chấn chỉnh kịp thời. Bạn cần tìm đến một chuyên gia tâm lý, hoặc nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, người thân.

Nếu bạn chọn C: ★★★★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn đang ở mức khá cao. Bạn hiện giờ có thể cảm thấy stress và căng thẳng vì công việc hay vì các mối quan hệ cá nhân. Nhìn chung, bạn cần được nghỉ ngơi thư giãn, cơ thể và tinh thần bạn không thể chịu được nữa đâu. Nếu bạn vẫn tiếp tục "hành hạ" bản thân, chẳng mấy chốc, bạn sẽ tàn tạ và kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi đi nhé!

Nếu bạn chọn D: ★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn rất thấp. Điều đó cho thấy bạn hiện tại vô cùng vui vẻ và hài lòng với hiện tại. Bất luận chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ, tâm trạng lúc này của bạn cũng rất thoải mái, yên bình và thanh thản. Bạn biết cách cân bằng tinh thần và cuộc sống, không còn phiền muộn hay sầu bi nữa. Bạn tận hưởng hiện tại, yêu bản thân và đón chào những thay đổi mới sắp tới.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.