Trắc nghiệm: Hiện tại, trái tim bạn mệt mỏi và suy kiệt đến nhường nào?

Trắc nghiệm: Hiện tại, trái tim bạn mệt mỏi và suy kiệt đến nhường nào?
HHT - Nếu đi ngắm cảnh bằng thuyền, bạn sẽ chọn chiếc thuyền nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Hiện tại, trái tim bạn mệt mỏi và suy kiệt đến nhường nào? ảnh 1

Bạn đã chọn con thuyền của mình chưa? Cùng xem lý giải nhé!

Nếu bạn chọn A: ★★★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn hiện giờ ở mức trung bình, chưa đến mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phần nào cảm thấy có chút bất ổn về tinh thần. Hiện tại là cuối năm, có thể bạn sẽ thấy bận rộn và áp lực trước vô vàn vấn đề. May mắn là bạn luôn tạo ra cơ chế tự vệ để bảo toàn tính ổn định cho con tim mình. Bất cứ khi nào có ai đó hay sự việc nào xảy đến, bạn luôn tự nhủ rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Bạn biết cách tìm niềm vui thư giãn, không để bản thân rơi vào khủng hoảng. 

Nếu bạn chọn B: ★★★★★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn đã đạt đến ngưỡng tối đa. Có thể nói, bạn hiện giờ đang phải chịu đựng quá nhiều áp lực và gánh nặng. Quá nhiều nỗi đau và căng thẳng đang tích tụ bên trong bạn, chỉ chực trào ra bất cứ khi nào. Dường như bạn đã cố gắng rất nhiều trong cả công việc lẫn tình cảm, cho đi tất cả, nhưng chẳng nhận lại được kết quả thỏa đáng. Cảm giác nặng nề này khiến bạn rơi vào trạng thái bất mãn và có thể dẫn đến trầm cảm nếu không chấn chỉnh kịp thời. Bạn cần tìm đến một chuyên gia tâm lý, hoặc nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, người thân.

Nếu bạn chọn C: ★★★★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn đang ở mức khá cao. Bạn hiện giờ có thể cảm thấy stress và căng thẳng vì công việc hay vì các mối quan hệ cá nhân. Nhìn chung, bạn cần được nghỉ ngơi thư giãn, cơ thể và tinh thần bạn không thể chịu được nữa đâu. Nếu bạn vẫn tiếp tục "hành hạ" bản thân, chẳng mấy chốc, bạn sẽ tàn tạ và kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi đi nhé!

Nếu bạn chọn D: ★

Chỉ số mệt mỏi của con tim bạn rất thấp. Điều đó cho thấy bạn hiện tại vô cùng vui vẻ và hài lòng với hiện tại. Bất luận chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ, tâm trạng lúc này của bạn cũng rất thoải mái, yên bình và thanh thản. Bạn biết cách cân bằng tinh thần và cuộc sống, không còn phiền muộn hay sầu bi nữa. Bạn tận hưởng hiện tại, yêu bản thân và đón chào những thay đổi mới sắp tới.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…