Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy

Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy
HHT - Trong một buổi tiệc ngọt gặp mặt bạn bè, có món bánh quy mà bạn rất thích. Bạn sẽ ăn chiếc bánh đó thế nào?

1. Bỏ tọt cả cái bánh vào miệng để ăn cho đã.

2. Chậm rãi cắn từng miếng một.

3. Cắn nham nhở và nhai ngấu nghiến.

4. Tách đôi và ăn nhân bánh trước tiên.

5. Tách đôi, ăn hết nhân và bỏ lại vỏ bánh.

6. Bỏ nhân kem đi, chỉ ăn vỏ bánh.

Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy ảnh 1

Giải mã:

Khi ăn là lúc bạn vô tình bộc lộ con người, cá tính thật của mình một cách rõ ràng nhất. Vì thế, cách bạn ăn bánh quy cũng phần nào hé lộ về cá tính nổi bật trong con người bạn. Nếu bạn chọn:

1. Bạn là người có khiếu hài hước, ham vui và khá mạo hiểm. Thậm chí người ngoài sẽ có cảm giác bạn là người có vẻ bất cần đời, đôi khi hơi thiếu trách nhiệm với hành động của mình bởi bạn toàn làm theo ý thích bất chợt chứ hiếm khi tính toán thiệt hơn. Bạn ghét những quy tắc, luật lệ định sẵn vì bạn là người có thiên hướng sáng tạo và thích đổi mới liên tục.

2. Đa số mọi người đều ăn theo cách này, từ tốn, lịch sự, vừa phải. Điều đó nói lên rằng bạn là người không quá đặc biệt, hay ngả theo số đông. Bạn không có óc tưởng tượng phong phú nhưng lại rất thân thiện, quảng giao. Bạn cũng dành được kha khá thiện cảm từ những người xung quanh đấy.

3. Lúc nào bạn cũng tràn trề năng lượng và có tư duy cực sắc bén. Tuy nhiên bạn có tật xấu là cả thèm chóng chán, hiếm khi hoàn thành hết công việc, mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy ảnh 2

4. Bạn là người có tính hiếu kỳ cao, rất thông minh và luôn muốn tìm hiểu cặn kẽ căn nguyên của mọi vấn đề. Cũng vì thế mà bạn có khả năng phân tích tâm lý những người xung quanh khá tốt và đưa ra được những lời khuyên hữu ích cho bạn bè. Mọi người luôn tìm đến bạn mỗi khi có rắc rối bởi bạn luôn cho họ có cảm giác tin tưởng và được lắng nghe.

5. Bạn thuộc típ người sẵn sàng mạo hiểm, chấp nhận rủi ro để có thể đạt được điều mình muốn. Bạn là người rất thực tế và lý trí, tuy nhiên, đôi khi vì quá thực tế và tỉnh táo nên mọi người có thể nghĩ bạn là người thực dụng, coi trọng vật chất hơn tình cảm.

6. Bạn là người khá khắt khe, sống nội tâm và không thích những chỗ xô bồ ồn ã. Chính vì thế mà sức mạnh bên trong của bạn thực sự rất ghê gớm. Bạn có khả năng tự mình giải quyết mọi vấn đề mà không cần ai phải giúp đỡ cả.

Theo Trích HHT 1278
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.