Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy

Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy
HHT - Trong một buổi tiệc ngọt gặp mặt bạn bè, có món bánh quy mà bạn rất thích. Bạn sẽ ăn chiếc bánh đó thế nào?

1. Bỏ tọt cả cái bánh vào miệng để ăn cho đã.

2. Chậm rãi cắn từng miếng một.

3. Cắn nham nhở và nhai ngấu nghiến.

4. Tách đôi và ăn nhân bánh trước tiên.

5. Tách đôi, ăn hết nhân và bỏ lại vỏ bánh.

6. Bỏ nhân kem đi, chỉ ăn vỏ bánh.

Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy ảnh 1

Giải mã:

Khi ăn là lúc bạn vô tình bộc lộ con người, cá tính thật của mình một cách rõ ràng nhất. Vì thế, cách bạn ăn bánh quy cũng phần nào hé lộ về cá tính nổi bật trong con người bạn. Nếu bạn chọn:

1. Bạn là người có khiếu hài hước, ham vui và khá mạo hiểm. Thậm chí người ngoài sẽ có cảm giác bạn là người có vẻ bất cần đời, đôi khi hơi thiếu trách nhiệm với hành động của mình bởi bạn toàn làm theo ý thích bất chợt chứ hiếm khi tính toán thiệt hơn. Bạn ghét những quy tắc, luật lệ định sẵn vì bạn là người có thiên hướng sáng tạo và thích đổi mới liên tục.

2. Đa số mọi người đều ăn theo cách này, từ tốn, lịch sự, vừa phải. Điều đó nói lên rằng bạn là người không quá đặc biệt, hay ngả theo số đông. Bạn không có óc tưởng tượng phong phú nhưng lại rất thân thiện, quảng giao. Bạn cũng dành được kha khá thiện cảm từ những người xung quanh đấy.

3. Lúc nào bạn cũng tràn trề năng lượng và có tư duy cực sắc bén. Tuy nhiên bạn có tật xấu là cả thèm chóng chán, hiếm khi hoàn thành hết công việc, mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Trắc nghiệm khám phá: Đi tìm cá tính của bạn qua… chiếc bánh quy ảnh 2

4. Bạn là người có tính hiếu kỳ cao, rất thông minh và luôn muốn tìm hiểu cặn kẽ căn nguyên của mọi vấn đề. Cũng vì thế mà bạn có khả năng phân tích tâm lý những người xung quanh khá tốt và đưa ra được những lời khuyên hữu ích cho bạn bè. Mọi người luôn tìm đến bạn mỗi khi có rắc rối bởi bạn luôn cho họ có cảm giác tin tưởng và được lắng nghe.

5. Bạn thuộc típ người sẵn sàng mạo hiểm, chấp nhận rủi ro để có thể đạt được điều mình muốn. Bạn là người rất thực tế và lý trí, tuy nhiên, đôi khi vì quá thực tế và tỉnh táo nên mọi người có thể nghĩ bạn là người thực dụng, coi trọng vật chất hơn tình cảm.

6. Bạn là người khá khắt khe, sống nội tâm và không thích những chỗ xô bồ ồn ã. Chính vì thế mà sức mạnh bên trong của bạn thực sự rất ghê gớm. Bạn có khả năng tự mình giải quyết mọi vấn đề mà không cần ai phải giúp đỡ cả.

Theo Trích HHT 1278
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.