Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn!

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn!
HHT - Năm chú mèo này thật đáng yêu đúng không? Nếu bạn là một trong số chúng, bạn sẽ lựa chọn ở vị trí nào?

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn! ảnh 1

Chú mèo đầu tiên bên trái: Bạn luôn bị cuốn hút bởi một chàng trai ga lăng, biết quan tâm người khác (dù chưa biết là chân thành hay có ý đồ, động cơ riêng). Bạn rất hay để ý tiểu tiết, và chỉ một hành động nhỏ của chàng cũng sẽ được cộng điểm rất nhiều, ngay cả khi anh ấy không cố tình gây chú ý. Bạn mong muốn chàng trai của mình phải đúng là một “soái ca” chính hiệu, luôn mềm mỏng, tử tế và lịch thiệp với nữ giới. Tuy nhiên để giữ được chàng như thế bên mình cũng mệt tương đối đấy!

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn! ảnh 2

Chú mèo thứ hai bên trái: Bạn bị hấp dẫn bởi những chàng trai mạnh mẽ, có tư chất làm lãnh đạo (kiểu như chàng lớp trưởng hay anh chàng trưởng nhóm ở chỗ bạn làm thêm vậy). Bạn cũng muốn được chàng bao bọc, bảo vệ tối đa. Mỗi khi ở bên anh ấy bạn đều là chú mèo con ngoan ngoãn. Nhưng cẩn thận nhé! Những anh chàng thế này thường khá tự kiêu và có khá nhiều “vệ tinh” bay vèo vèo xung quanh.

Chú mèo chính giữa: Bạn thích một người luôn thân thiện, dễ gần và hòa đồng với mọi người xung quanh. Những chàng thích xê dịch, hoạt ngôn và vui tính lại càng dễ làm bạn liêu xiêu.

Chú mèo thứ hai bên phải: Bạn cộng điểm kha khá cho những chàng có ngoại hình đẹp, ưa nhìn. Tuy nhiên, điều bạn thực sự mong muốn ở một nửa là phải hết sức chiều chuộng và hào phóng với bạn. Ở bên anh ấy, bạn luôn là một nữ hoàng lung linh được cưng chiều hết mực.

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn! ảnh 3

Chú mèo ngoài cùng bên phải: Bạn bị mê hoặc bởi những chàng trai điềm đạm, sâu sắc, thông minh và có sự hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những người như vậy thường rất khiêm tốn trước những người lạ, tuy nhiên khi đã mở lòng thì có thể đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

"Kỳ thi lớn nhất cuộc đời": Sau tất cả kỳ thi, mục đích cuối cùng là được làm chính mình!

HHT - Vì mỗi người là một tính cách, một số phận, một ước mơ nên những “kỳ thi lớn nhất cuộc đời” cũng sẽ đến một cách khác nhau. Với Nguyễn Thị Ngọc Linh - thí sinh cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, đó là lúc bạn chọn đối diện với những khó khăn cản bước, vượt qua định kiến của gia đình để kiên định theo đuổi đam mê của mình. Dù thế nào, thì cố gắng hết mình để vượt qua những “kỳ thi” đều vô cùng xứng đáng và mang lại rất nhiều cảm xúc.
Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.