Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn!

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn!
HHT - Năm chú mèo này thật đáng yêu đúng không? Nếu bạn là một trong số chúng, bạn sẽ lựa chọn ở vị trí nào?

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn! ảnh 1

Chú mèo đầu tiên bên trái: Bạn luôn bị cuốn hút bởi một chàng trai ga lăng, biết quan tâm người khác (dù chưa biết là chân thành hay có ý đồ, động cơ riêng). Bạn rất hay để ý tiểu tiết, và chỉ một hành động nhỏ của chàng cũng sẽ được cộng điểm rất nhiều, ngay cả khi anh ấy không cố tình gây chú ý. Bạn mong muốn chàng trai của mình phải đúng là một “soái ca” chính hiệu, luôn mềm mỏng, tử tế và lịch thiệp với nữ giới. Tuy nhiên để giữ được chàng như thế bên mình cũng mệt tương đối đấy!

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn! ảnh 2

Chú mèo thứ hai bên trái: Bạn bị hấp dẫn bởi những chàng trai mạnh mẽ, có tư chất làm lãnh đạo (kiểu như chàng lớp trưởng hay anh chàng trưởng nhóm ở chỗ bạn làm thêm vậy). Bạn cũng muốn được chàng bao bọc, bảo vệ tối đa. Mỗi khi ở bên anh ấy bạn đều là chú mèo con ngoan ngoãn. Nhưng cẩn thận nhé! Những anh chàng thế này thường khá tự kiêu và có khá nhiều “vệ tinh” bay vèo vèo xung quanh.

Chú mèo chính giữa: Bạn thích một người luôn thân thiện, dễ gần và hòa đồng với mọi người xung quanh. Những chàng thích xê dịch, hoạt ngôn và vui tính lại càng dễ làm bạn liêu xiêu.

Chú mèo thứ hai bên phải: Bạn cộng điểm kha khá cho những chàng có ngoại hình đẹp, ưa nhìn. Tuy nhiên, điều bạn thực sự mong muốn ở một nửa là phải hết sức chiều chuộng và hào phóng với bạn. Ở bên anh ấy, bạn luôn là một nữ hoàng lung linh được cưng chiều hết mực.

Trắc nghiệm Kokology: Truy tìm hình mẫu soái ca lý tưởng của bạn! ảnh 3

Chú mèo ngoài cùng bên phải: Bạn bị mê hoặc bởi những chàng trai điềm đạm, sâu sắc, thông minh và có sự hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những người như vậy thường rất khiêm tốn trước những người lạ, tuy nhiên khi đã mở lòng thì có thể đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.