Trắc nghiệm một chút xem bạn có khả năng là một cô công chúa thông minh xinh đẹp không nhé

HHT - Những câu hỏi rất đơn giản và cực kỳ thực tế, lại có thể đem đến cho bạn kết quả bất ngờ... Muốn biết khả năng làm công chúa của bạn đến đâu, làm bài trắc nghiệm vui này ngay nhé!

Với mỗi câu trả lời Sai bạn cộng cho mình 1 viên ngọc, với mỗi câu trả lời Đúng bạn được cộng 2 viên ngọc, nhớ nha! Bắt đầu nào!

1. Bạn có cách cư xử hoàn hảo với mọi người xung quanh, bạn luôn biết nói “Cám ơn…”, “Xin lỗi…”, “Làm ơn…”, “Vui lòng…” đúng chỗ. (Đúng/ Sai)

2. Mỗi buổi sáng, bạn mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị. Đương nhiên rồi, một cô công chúa luôn phải có vẻ ngoài xinh đẹp nhất! (Đúng/ Sai)

 3. Bạn thích mặc những bộ váy xinh xắn hơn là quần jeans và áo phông. (Đúng/ Sai)

4. Bạn cực kỳ thích hát hò và nhảy nhót, đó là những việc khiến bạn vô cùng vui vẻ. (Đúng/ Sai)

Trắc nghiệm một chút xem bạn có khả năng là một cô công chúa thông minh xinh đẹp không nhé ảnh 1

5. Câu nói giúp bạn khẳng định bản thân mình, đó là: “Tớ là một người tự tin và tớ luôn muốn trở thành người đứng đầu!” (Đúng/ Sai)

6. Gia đình và bạn bè cực kỳ quan trọng với bạn, và bạn luôn muốn dành thời gian ở bên họ. (Đúng/ Sai)

7. Bạn yêu quý động vật, và đương nhiên bạn có nuôi một con vật cưng bên cạnh bầu bạn hàng ngày. (Đúng/ Sai)

8. Bạn luôn tôn trọng mọi quy tắc và luật lệ, vì thế bạn chẳng bao giờ gặp rắc rối với bất kỳ việc gì. (Đúng/ Sai)

Các cô “công chúa” cùng kiểm tra kết quả nhé!

Bạn có từ 0 đến 8 viên ngọc: Bạn mới đang ở giai đoạn “tập tành” làm công chúa thôi. Bạn cần phải tập luyện nhiều nữa mới có thể trở thành một nàng công chúa thực sự trong mắt mọi người. Nhưng đừng lo, chẳng ai có thể ngủ qua đêm mà sáng dậy đã thành công chúa ngay đâu, hãy luôn tự tin và cư xử tốt với mọi người nhé, được nhiều người yêu quý là bạn đã phần nào thành công rồi!

Trắc nghiệm một chút xem bạn có khả năng là một cô công chúa thông minh xinh đẹp không nhé ảnh 2
Bạn có từ 9 - 12 viên ngọc: Khả năng trở thành công chúa đã tiềm ẩn trong bạn từ lâu rồi, và không sớm thì muộn bạn sẽ trở thành một cô công chúa thực thụ. Chỉ cần cố gắng thêm một chút, nghiêm túc hơn một chút, sớm muộn gì bạn cũng sẽ là một cô công chúa đáng yêu trong mắt mọi người thôi.

Bạn có từ 13 - 16 viên ngọc: Uầy, bạn có đầy đủ phẩm chất của một cô công chúa thực sự rồi đấy! Bạn luôn nhận được ánh nhìn ngưỡng mộ và yêu quý từ mọi người trong mọi hành động và cách cư xử hàng ngày. Bạn sống tự tin, chuẩn mực và không bao giờ cho phép mình mắc sai lầm. Đôi khi hơi mệt một tí nhỉ, thế nên những lúc một mình, bạn hãy thả lỏng bản thân một chút để giảm bớt áp lực cho chính mình nhé!

Trắc nghiệm một chút xem bạn có khả năng là một cô công chúa thông minh xinh đẹp không nhé ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!