Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào
HHT - Một trắc nghiệm vui giúp bạn hiểu thêm về chính bản thân mình.

Khi nghịch điện thoại, bạn thường ngồi ở tư thế giống với đối tượng nào nhất trong bức hình này?

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào ảnh 1

Bạn thấy mình thường ngồi giống hình A, bạn là một nhà lãnh đạo có tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ và bá đạo. Bạn luôn tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho những người xung quanh, khiến họ muốn dựa vào bạn những lúc khó khăn. Nhược điểm của bạn là bướng bỉnh, ngang tàng và khá nóng vội. Đôi khi bạn đưa ra quyết định quá nhanh và chưa thực sự cẩn trọng trong hành động. 

Nếu bạn thường cầm điện thoại như hình B, bạn là một người sống có nguyên tắc, bộc trực, thẳng thắn và liêm khiết. Bạn có gì nói nấy, chẳng bao giờ quỵ lụy hay phải khép nép, luồn cúi trước bất cứ thế lực nào. Là người có chủ kiến, bạn không để bản thân bị ảnh hưởng hay lung lay bởi số đông hay những yếu tố bên ngoài. Cũng vì sống quá thẳng thật, bạn rất dễ gây mâu thuẫn với một số người, nhất là trong môi trường làm việc/học hành. Bạn cũng rất khó chịu trước cảnh chèn ép, bất công trong xã hội, sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bản thân và kẻ yếu thế.

Hình C chứng tỏ bạn luôn hoạt động não bộ của mình mọi lúc mọi nơi, thích trầm tư suy nghĩ và mộng mơ trên chín tầng mây. Bạn có nhiều sáng kiến phong phú, có trí tưởng tượng bay cao bay xa nhưng lại không biết cách để biến chúng thành sự thật. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình "lạc lõng" với số đông còn lại vì cá tính dị biệt, quan điểm sống có phần cởi mở, phóng khoáng và tư duy cách tân, tiên tiến hơn hẳn những người còn lại.

Thường cầm điện thoại như hình D cho thấy bạn là người thông minh, sáng dạ, học một biết mười, rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Tuy nhiên, IQ của bạn thì có vẻ cao còn EQ thì ngược lại, khá thấp. Cũng vì điều này, kỹ năng sống và sinh tồn trong xã hội của bạn vẫn còn hạn chế, dễ bị người khác đâm chọt sau lưng hoặc lợi dụng. Bạn nên cẩn thận trong việc chọn bạn mà chơi, đừng để những kẻ xấu tính đạt được lợi ích bằng cách tận dụng trí tuệ của bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.