Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào
HHT - Một trắc nghiệm vui giúp bạn hiểu thêm về chính bản thân mình.

Khi nghịch điện thoại, bạn thường ngồi ở tư thế giống với đối tượng nào nhất trong bức hình này?

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào ảnh 1

Bạn thấy mình thường ngồi giống hình A, bạn là một nhà lãnh đạo có tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ và bá đạo. Bạn luôn tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho những người xung quanh, khiến họ muốn dựa vào bạn những lúc khó khăn. Nhược điểm của bạn là bướng bỉnh, ngang tàng và khá nóng vội. Đôi khi bạn đưa ra quyết định quá nhanh và chưa thực sự cẩn trọng trong hành động. 

Nếu bạn thường cầm điện thoại như hình B, bạn là một người sống có nguyên tắc, bộc trực, thẳng thắn và liêm khiết. Bạn có gì nói nấy, chẳng bao giờ quỵ lụy hay phải khép nép, luồn cúi trước bất cứ thế lực nào. Là người có chủ kiến, bạn không để bản thân bị ảnh hưởng hay lung lay bởi số đông hay những yếu tố bên ngoài. Cũng vì sống quá thẳng thật, bạn rất dễ gây mâu thuẫn với một số người, nhất là trong môi trường làm việc/học hành. Bạn cũng rất khó chịu trước cảnh chèn ép, bất công trong xã hội, sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bản thân và kẻ yếu thế.

Hình C chứng tỏ bạn luôn hoạt động não bộ của mình mọi lúc mọi nơi, thích trầm tư suy nghĩ và mộng mơ trên chín tầng mây. Bạn có nhiều sáng kiến phong phú, có trí tưởng tượng bay cao bay xa nhưng lại không biết cách để biến chúng thành sự thật. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình "lạc lõng" với số đông còn lại vì cá tính dị biệt, quan điểm sống có phần cởi mở, phóng khoáng và tư duy cách tân, tiên tiến hơn hẳn những người còn lại.

Thường cầm điện thoại như hình D cho thấy bạn là người thông minh, sáng dạ, học một biết mười, rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Tuy nhiên, IQ của bạn thì có vẻ cao còn EQ thì ngược lại, khá thấp. Cũng vì điều này, kỹ năng sống và sinh tồn trong xã hội của bạn vẫn còn hạn chế, dễ bị người khác đâm chọt sau lưng hoặc lợi dụng. Bạn nên cẩn thận trong việc chọn bạn mà chơi, đừng để những kẻ xấu tính đạt được lợi ích bằng cách tận dụng trí tuệ của bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.