Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào
HHT - Một trắc nghiệm vui giúp bạn hiểu thêm về chính bản thân mình.

Khi nghịch điện thoại, bạn thường ngồi ở tư thế giống với đối tượng nào nhất trong bức hình này?

Trắc nghiệm: Nhìn dáng ngồi khi nghịch điện thoại biết ngay bạn là típ người nào ảnh 1

Bạn thấy mình thường ngồi giống hình A, bạn là một nhà lãnh đạo có tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ và bá đạo. Bạn luôn tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho những người xung quanh, khiến họ muốn dựa vào bạn những lúc khó khăn. Nhược điểm của bạn là bướng bỉnh, ngang tàng và khá nóng vội. Đôi khi bạn đưa ra quyết định quá nhanh và chưa thực sự cẩn trọng trong hành động. 

Nếu bạn thường cầm điện thoại như hình B, bạn là một người sống có nguyên tắc, bộc trực, thẳng thắn và liêm khiết. Bạn có gì nói nấy, chẳng bao giờ quỵ lụy hay phải khép nép, luồn cúi trước bất cứ thế lực nào. Là người có chủ kiến, bạn không để bản thân bị ảnh hưởng hay lung lay bởi số đông hay những yếu tố bên ngoài. Cũng vì sống quá thẳng thật, bạn rất dễ gây mâu thuẫn với một số người, nhất là trong môi trường làm việc/học hành. Bạn cũng rất khó chịu trước cảnh chèn ép, bất công trong xã hội, sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bản thân và kẻ yếu thế.

Hình C chứng tỏ bạn luôn hoạt động não bộ của mình mọi lúc mọi nơi, thích trầm tư suy nghĩ và mộng mơ trên chín tầng mây. Bạn có nhiều sáng kiến phong phú, có trí tưởng tượng bay cao bay xa nhưng lại không biết cách để biến chúng thành sự thật. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình "lạc lõng" với số đông còn lại vì cá tính dị biệt, quan điểm sống có phần cởi mở, phóng khoáng và tư duy cách tân, tiên tiến hơn hẳn những người còn lại.

Thường cầm điện thoại như hình D cho thấy bạn là người thông minh, sáng dạ, học một biết mười, rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Tuy nhiên, IQ của bạn thì có vẻ cao còn EQ thì ngược lại, khá thấp. Cũng vì điều này, kỹ năng sống và sinh tồn trong xã hội của bạn vẫn còn hạn chế, dễ bị người khác đâm chọt sau lưng hoặc lợi dụng. Bạn nên cẩn thận trong việc chọn bạn mà chơi, đừng để những kẻ xấu tính đạt được lợi ích bằng cách tận dụng trí tuệ của bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.