Trắc nghiệm: Quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn như thế nào?

Trắc nghiệm: Quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn như thế nào?
HHT - Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, hiện tại của bạn có phải chịu ảnh hưởng từ những gì bạn đã trải qua trong quá khứ không? Hãy thử làm trắc nghiệm này nhé!

Chọn biểu tượng bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn như thế nào? ảnh 1

Nào, cùng xem kết quả sự lựa chọn của bạn nhé!

Trắc nghiệm: Quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn như thế nào? ảnh 2

Nếu lựa chọn hình ảnh Mặt Trăng, có lẽ trong quá khứ bạn thường cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi đám đông. Thậm chí, đôi khi bạn còn cảm thấy bản thân vô cùng thừa thãi. Đó chính là lý do khiến bạn ở hiện tại luôn nỗ lực để duy trì tất cả các mối quan hệ. Thực vậy, khi có bất kỳ tranh cãi nào xảy ra trong tình bạn, công việc, gia đình cũng như tình yêu thì bạn chính là người sẽ nhún nhường để níu kéo tình cảm.

Tuy nhiên, bạn lại thường xuyên quên đi việc cân nhắc xem người bạn cần giữ có thực sự quan trọng và đáng được như vậy không. Hãy lắng nghe cảm nhận của bản thân và mạnh mẽ để những người có thể làm tổn thương mình ra đi bạn nhé!

Trắc nghiệm: Quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn như thế nào? ảnh 3

Nếu lựa chọn hình ảnh Mặt Trời, chứng tỏ trong quá khứ, bạn đã có một số quyết định liều lĩnh hay thậm chí là vô cùng mạo hiểm. Hậu quả để lại là những mất mát về mặt tài chính và thể chất của chính bạn và những người xung quanh. Đó chính là lý do khiến bạn đang mất đi niềm tin vào chính bản thân ở hiện tại. 

Có rất nhiều cách để bạn tự tin hơn vào bản thân cũng như đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn. Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích và lên kế hoạch cho mọi việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm và ý kiến của bạn bè cùng người thân. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, chính bạn mới là người đưa ra quyết định, đừng để bản thân lạc trong quan điểm của những người xung quanh bạn nhé!

 
Trắc nghiệm: Quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn như thế nào? ảnh 4

Nếu lựa chọn những ngôi sao, có lẽ trong quá khứ bạn đã phải chịu tổn thương khi bị phản bội và phụ lòng tin. Đó chính là lý do khiến bạn luôn mang trên mình lớp vỏ bọc và giữ khoảng cách với những người xung quanh. Sẽ thật khó để bạn có thể mở lòng mình và bắt đầu tin tưởng hay thân thiết với một người bạn mới. 

Tuy nhiên, mọi trải nghiệm trong cuộc sống đều mang lại cho ta những giá trị và bài học riêng. Hãy học cách tìm ra những người bạn chân thành và tốt bụng thực sự sau mỗi lần vấp ngã bạn nhé. Việc lắng nghe và quan sát mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về con người họ. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.