Trắc nghiệm tình yêu: Con đường và hoa hồng nói rất đúng về bạn khi yêu

HHT - Trong tình yêu, bạn cho nhiều hơn hay nhận nhiều hơn? Bạn dễ yêu hay khó yêu? Hãy để bài trắc nghiệm này tiết lộ nhé!

Trắc nghiệm tình yêu này sẽ khiến bạn bất ngờ vì độ chính xác của nó! Bạn hãy trả lời những câu hỏi tình huống dưới đây nhé:

1. Bạn đang đi đến nhà bạn trai/bạn gái mình. Có hai đường để tới nơi. Một là đường thẳng, bạn sẽ đến rất nhanh, nhưng con đường đó rất đơn điệu, nhàm chán. Hai là đường đi vòng, xa hơn đáng kể, nhưng cảnh vật lại đẹp đẽ, thú vị. Bạn sẽ chọn đường nào để đi - đường ngắn hay dài?

2. Trên đường đi, bạn nhìn thấy hai bụi hoa hồng. Bụi thứ nhất toàn hoa hồng đỏ, bụi thứ hai toàn hoa hồng trắng. Bạn quyết định hái 20 bông hoa tặng bạn trai/bạn gái mình. Bạn sẽ hái bao nhiêu bông hồng đỏ và bao nhiêu bông hồng trắng (bạn chọn thế nào cũng được)?

Trắc nghiệm tình yêu: Con đường và hoa hồng nói rất đúng về bạn khi yêu ảnh 1 Bạn sẽ chọn bao nhiêu bông hồng đỏ và bao nhiêu bông hồng trắng?

3. Cuối cùng thì bạn cũng tới nhà cậu ấy/cô ấy. Một người trong gia đình ra mở cửa. Bạn có thể nhờ người này gọi cậu ấy/cô ấy giúp bạn, hoặc bạn có thể tự vào gọi. Bạn chọn cách nào?

4. Người ra mở cửa bảo bạn cứ đi vào nhà. Bạn sẽ để bó hoa hồng ở bệ cửa sổ hay trên cái bàn nhỏ ở trong góc mà bạn biết rằng bạn trai/bạn gái mình hay ngồi?

5. Tối hôm ấy, bạn được mời ở lại. Tất nhiên, bạn sẽ ngủ ở một phòng riêng. Sáng hôm sau, khi bạn dậy và ra khỏi phòng thì thấy bạn trai/bạn gái mình đã dậy chưa?

6. Đến lúc bạn phải về nhà mình rồi. Bạn sẽ về nhà bằng con đường ngắn và tẻ nhạt hay đường dài và đẹp đẽ đây?

Trắc nghiệm tình yêu: Con đường và hoa hồng nói rất đúng về bạn khi yêu ảnh 2 Bạn sẽ chọn con đường thế nào để đi về?

Bạn hãy xem lời giải đáp ở dưới đây nhé!

1. Con đường tượng trưng cho phong cách của bạn trong tình yêu. Nếu chọn đường ngắn, bạn là người rất dễ yêu ai đó, và yêu rất nhanh. Nếu chọn đường dài, bạn là người không dễ yêu người khác mà thích dành thời gian tìm hiểu kỹ.

2. Số bông hồng đỏ tượng trưng cho những gì bạn cho đi, còn số bông hồng trắng tượng trưng cho những gì bạn kỳ vọng nhận lại. Ví dụ, nếu bạn chọn 18 bông hồng đỏ và 2 bông hồng trắng, tức là trong tình yêu, bạn trao tặng rất nhiều (90%) mà kỳ vọng nhận lại rất ít (10%).

Trắc nghiệm tình yêu: Con đường và hoa hồng nói rất đúng về bạn khi yêu ảnh 3 Bạn đã chọn hoa màu gì nhiều hơn?

3. Câu này tượng trưng cho thái độ của bạn đối với việc giải quyết các vấn đề trong chuyện tình cảm. Nếu bạn nhờ người nhà gọi bạn trai/bạn gái mình, thì bạn có xu hướng né tránh các vấn đề và hy vọng mọi chuyện tự trôi qua. Còn nếu tự vào gọi, bạn là người thẳng thắn, muốn tự mình giải quyết mọi rắc rối thật nhanh chóng.

4. Vị trí đặt hoa hồng cho biết bạn có mong muốn gặp người ấy nhiều không. Nếu đặt ở cái bàn nhỏ mà họ hay ngồi, chứng tỏ bạn rất muốn gặp họ, và muốn gặp thường xuyên. Còn nếu đặt ở bệ cửa sổ, chứng tỏ bạn thấy mỗi người cần có thời gian riêng và cũng không cần phải gặp nhau nhiều lắm.

Trắc nghiệm tình yêu: Con đường và hoa hồng nói rất đúng về bạn khi yêu ảnh 4 Mỗi câu hỏi đều hé lộ một chút về tính cách, suy nghĩ của bạn trong tình yêu.

5. Câu này tượng trưng cho suy nghĩ của bạn về tính cách của bạn trai/bạn gái mình. Nếu bạn thấy họ vẫn đang ngủ, thì bạn yêu họ với tất cả những ưu điểm, nhược điểm của họ. Còn nếu bạn thấy họ đã dậy rồi, thì chứng tỏ bạn hy vọng là họ sẽ vì bạn mà thay đổi.

6. Đường về nhà cho biết bạn có dễ chia tay hay không. Nếu chọn con đường ngắn, bạn là người rất dễ hết tình cảm, có thể nhanh chóng ngừng thích một ai đó. Còn nếu chọn con đường dài, bạn là người thường cố gắng gìn giữ tình yêu, rất khó “dứt điểm” với người khác.

Trắc nghiệm tình yêu: Con đường và hoa hồng nói rất đúng về bạn khi yêu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.