Trắc nghiệm vui: Ai đang đến với bạn trong tháng 1 này?

Trắc nghiệm vui: Ai đang đến với bạn trong tháng 1 này?
HHT - Chọn bông hoa bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm vui: Ai đang đến với bạn trong tháng 1 này? ảnh 1

Bạn đã chọn được bông hoa mà mình thích nhất chưa? Cùng xem lí giải nhé!

Nếu bạn chọn bông hoa A: Người yêu trong mơ của bạn

Có hai khả năng sẽ xảy ra với bạn trong tháng 1 năm nay. Một là, nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó nhưng chưa đủ dũng khí tỏ tình, rất có thể trong thời gian này, định mệnh sẽ sắp đặt để người ấy bước vào cuộc sống của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc, ở bên họ nhiều hơn, đồng thời có thể biết thêm về nhau, giúp cho tình cảm của đôi bên khăng khít. Còn nếu vẫn độc thân và chưa thích ai, sẽ có một chàng trai/cô gái xuất hiện và chiếm đi trái tim của bạn. Đối phương hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn bạn đề ra. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Nếu bạn chọn bông hoa B: Không ai cả

Đáng tiếc phải thông báo với bạn rằng, trong tháng 1 này, sẽ không có nhân vật lớn nào xuất hiện và khiến đời bạn thay đổi. Nhìn chung, cuộc sống của bạn sẽ vẫn diễn ra như cũ, không có sự khác biệt nhiều so với trước đây. Có thể đây là thời điểm bạn cần nuôi dưỡng tinh thần, học cách yêu thương bản thân và chiêm nghiệm những bài học trong quá khứ.

Nếu bạn chọn bông hoa C: Mối tình đầu hoặc tình cũ

Lựa chọn đáp án này cho thấy, khả năng cao nhân vật sắp xuất hiện trong tháng 1 này chính là người yêu cũ của bạn đấy. Họ có thể là mối tình đầu hoặc mối tình gần đây nhất của bạn. Sau một khoảng thời gian mất liên lạc, rất có khả năng hai bạn sẽ có cơ hội tình cờ gặp lại nhau, hoặc đối phương sẽ chủ động liên lạc trước. Sự xuất hiện của họ có thể khiến con tim bạn rung động lại một lần nữa.

Nếu bạn chọn bông hoa D: Một người bạn 

Người sắp đến với cuộc đời bạn có thể sẽ là một người bạn mới, hoặc một ai đó bạn từng quen ở thời thơ ấu. Hai bạn sẽ tình cờ gặp gỡ nhau trong một hoàn cảnh ngẫu hứng. Và sau đó, cả hai sẽ xây dựng một tình bạn đẹp. Sự có mặt của đối tượng này sẽ thắp sáng cuộc sống cô đơn và u ám mà bạn đang phải chịu đựng. Bạn sẽ có một người bạn tri kỷ, có thể chia sẻ vui buồn và sở thích cùng mình.

Theo iOne.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.